Đấu Trường Chân Lý: Cung Gỗ là món trang bị cực hot mà bất kì game thủ nào cũng muốn tranh giành

Với rất nhiều những lợi ích trong việc tăng tiến sức mạnh thì Cung Gỗ đang là món trang bị được người chơi săn đón nhiều nhất tại vòng chọn chung của Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý thì thông thường mọi người sẽ nghĩ rằng Cung Gỗ là một trang bị không thật sự mạnh trong giai đoạn đầu trận bởi những chỉ số của nó không hỗ trợ người chơi trong việc sống sót. Tuy nhiên có một điều bất ngờ đó là Cung Gỗ hiện đang nằm trong top những món trang bị được tranh giành nhiều nhất trong mùa 4.5 của trò chơi này.

Đấu Trường Chân Lý: Cung Gỗ là món trang bị cực hot mà bất kì game thủ nào cũng muốn tranh giành

Có một điều mà ai cũng biết đó là Cung Gỗ chính là nguyên liệu để ghép được những món trang bị phù họp với những đội hình đang cục hot ở meta hiện tại, bao gồm những trang bị như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung, Cuồng Đao… cho các đội hình với chủ lực Zed/ Olaf/ Kayle/ Kalista/ Shyvana/ Akali, Quyền Năng Khổng lồ cho đội hình Diana Sát Thủ - Linh Hồn hay chỉ đơn giản là ghép được Thông Đạo Zz'rot nhằm lấy được chuỗi thắng từ sớm...

Là một món trang bị có khả năng công thủ toàn diện thì Cung Gỗ hiển nhiên trở thành mục tiêu của bất kì game thủ nào tại vòng Đi chợ rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Cung Gỗ là món trang bị cực hot mà bất kì game thủ nào cũng muốn tranh giành 2

Đấu Trường Chân Lý: Cung Gỗ là món trang bị cực hot mà bất kì game thủ nào cũng muốn tranh giành 3

Kể cả khi bạn không hề có nhu cầu để lấy Cung Gỗ nhưng khi đứng trước nguy cơ bị những đội hình Đao Phủ với Kayle hay Đồ Tể với Olaf thì chắc chắn bạn cũng phải ráng tranh giành với những người chơi khác nhằm đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Có thể thấy chỉ cần một trang bị Đại Bác Liên Thanh thôi cũng đủ để các Kayle và Olaf dọn sạch đội hình của bạn một cách dễ dàng rồi.

Chưa kể ở thời điểm hiện tại thì lối chơi lên nhanh ở cấp 8 để roll những tướng Tinh Anh mạnh đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng và bạn không thể đứng đó nhìn người chơi khác đạt ngưỡng sức mạnh một cách dễ dàng được.

Không biết liệu Riot Games có phướng án gì để giảm bớt sức mạnh của Cung Gỗ hay chưa, bởi nếu không đựa ra được bất kì biện pháp nào thì Đấu Trường Chân Lý sẽ biến thành Đấu Trường Cung Gỗ mất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang