ĐTCL: Top 3 đội hình cực mạnh được các game thủ rank cao cực kỳ ưa chuộng tại mùa 4.5

Khi mà mùa 4.5 ra mắt thì các game thủ có trình độ cao đã bắt đầu có những sự lựa chọn về đội hình để có thể leo rank một cách hiệu quả nhất

Đao Phủ

Một đội hình Đao Phủ mạnh sẽ yêu cầu người chơi phải sở hữu 2 tướng chủ lực vô cùng mạnh bao gồm Kayle và Xayah. Khi 2 quân cờ này có được những trang bị cần thiết thì lượng sát thương mà chúng có thể gây ra được là rất lớn. Chưa kể Đao Phủ chỉ có vỏn vẹn 3 tướng thôi nên người chơi hoàn toàn có thể linh hoạt những vị trí trống trong đội hình để xây dựng một đội hình khắc chế đối phương.

Cũng bởi lý do đó mà những đội hình xoay quanh Đao Phủ nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của cộng đồng game thủ, đặc biệt là ở những bậc rank cao.

ĐTCL: Top 3 đội hình cực mạnh được các game thủ rank cao cực kỳ ưa chuộng tại mùa 4.5

Kinh nghiệm từ những người chơi có trình độ cao đó là bạn không nên xác định đội hình của mình quá sớm chỉ dựa vào những vị tướng Tinh Anh 1-2 tiền vàng. Chúng chỉ có công dụng là giữ máu cho bạn ở đầu trận và khi đạt được cấp độ 7-8 thì hãy bán những tướng 1-2 vàng này đi để sắm cho mình những tướng chủ lực khác mạnh hơn, mà ở đây chính là Kayle và Xayah.

Thần Rừng

Với sự xuất hiện của Xayah, Rakan và Aurelion Sol ở mùa 4.5 đã phần nào giúp cho đội hình Thần Rừng dần có một lối chơi đa dạng, thay đổi nhanh chóng theo từng tình huống so với trước đây. Người chơi hoàn toàn có thể kết hợp Thần Rừng với Đao Phủ để tối đa lượng sát thương đầu ra của Xayah.

ĐTCL: Top 3 đội hình cực mạnh được các game thủ rank cao cực kỳ ưa chuộng tại mùa 4.5 2

Combo Aurelion Sol - Thần Rừng có lẽ cũng quá quen thuộc với người chơi rồi khi mà Thần Rừng sẽ tạo điều kiện để rồng thần có thể tung kỹ năng liên tục hơn, giải quyết được vấn đề bị giảm đi sát thương ở phiên bản 11.2b.

ĐTCL: Top 3 đội hình cực mạnh được các game thủ rank cao cực kỳ ưa chuộng tại mùa 4.5 3

Aurelion Sol trong đội hình này sẽ sử dụng món trang bị trấn phái đó chính là Nấm Đấm Công Lý và món trang bị này vẫn có thể thể hiện sức mạnh vượt trội của mình khi được đưa vào tay những chủ lực khác như Xayah, Veigar... Nếu có điều kiện thì bạn nên ghép cho Aurelion Sol trang bị Mầm Cây Thần Rừng để tối ưu hóa lượng sát thương đầu ra nhờ buff của Thần Rừng.

Đồ Tể

Khi mà Linh Hồn được buff một lượng tốc độ đánh hiệu quả hơn so với mùa 4 thì những người chơi ở các bậc rank cao đã kết hợp Linh Hồn chung với Đồ Tể, từ đó ra đời một lối chơi cực mạnh. Chìa khóa của đội hình này đó chính là Zed khi quân cờ này sẽ nhảy thẳng vào tuyến sau của đối thủ để tấn công chủ lực.

ĐTCL: Top 3 đội hình cực mạnh được các game thủ rank cao cực kỳ ưa chuộng tại mùa 4.5 4

Có một lời khuyên đó là bạn nên cố tìm cho mình một Zed Tinh Anh và đưa thêm Pyke vào để gia tăng sát thương. Tại cấp độ 6 thì bạn cũng phải tích một lượng vàng và roll dần để lấy được Zed  3 sao càng sớm càng tốt. Sau khi hoàn thành những điều kiện kể trên thì lúc này bạn nên nhanh chóng lên cấp để thêm vào những quân cờ mạnh như Yone, Samira, Zilean để đảm bảo chiến thắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang