LMHT: Xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng biến Viego thành một chiếc máy in tiền đúng nghĩa

Viego có một bộ kỹ năng quá độc đáo và điều đó khiến cho hắn ta trở thành vị tướng lỗi nhất mà Riot Games từng tạo ra

Viego là vị tướng mới vừa qua mắt trong LMHT không lâu và Hắc Diệt Đế Vương sở hữu cho mình một bộ khả năng vô cùng độc đáo, đó chính là việc chiếm hữu thân xác của mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên cũng bởi vì sự độc đáo đó cũng đã biến vị tướng này trở thành một Moderkaiser thứ 2 với hàng tá lỗi xuất hiện xung quanh hắn ta.

Và mới đây nhất thì cộng đồng LMHT đã phát hiện ra được rằng Viego đang sở hữu một lỗi cực đáng quan ngại. Lỗi lần này của Viego có liên quan đến một chương trình hack được ra mắt tại Trung Quốc cho phép hắn ta có thể hack được một lượng vàng khổng lồ.

Cụ thể thì theo như Youtuber Vandiril chia sẻ thì chương trình này sẽ giúp cho Viego có thể tận dụng được tối đa những tài nguyên từ đối thủ bị Viego chiếm lấy thân xác, từ trang bị, kỹ năng và quan trong nhất chính là vàng.

Khi Viego chiếm lấy thân xác của mục tiêu thì chương trình này cũng cho phép hắn ta bán trang bị của những vị tướng bị chiếm thân xác, nhờ vậy mà số tiền Viego sở hữu ngay lúc đó sẽ tăng mạnh trong một khoản thời gian ngắn. Và tất nhiên là những người chơi sử dụng phiên bản hack này sẽ có thể snow ball đối phương cực nhanh chỉ trong khoản thời gian nửa đầu của một trận đấu.

LMHT: Xuất hiện lỗi cực nghiêm trọng biến Viego thành một chiếc máy in tiền đúng nghĩa

Sau khi hoàn thành việc bán trang bị thì trang bị mà Viego đang sở hữu vấn được giữ nguyên đó và điều này đã khiến cho một trận đấu mất đi tính cân bằng của mình. Chỉ trong 19 phút thôi mà bạn phải đối mặt với một vị tướng với đủ 6 món trang bị hoàn chỉnh thì điều đó sẽ bất công đến dường nào? Không chỉ vậy hắn ta thậm chí còn dư cho mình đến tận 19.000 vàng nữa cơ.

Hiện tại thì Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào liên quan đến việc giải quyết vấn nạn này liên quan đến Viego và giờ game thủ chỉ biết chịu trận mỗi khi gặp một tên Viego biết "in tiền" mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang