ĐTCL: Riot Games đưa ra những thay đổi quan trọng về tỷ lệ xuất hiện tướng Tinh Anh

Giờ đây người chơi đã có thể an tâm hơn rằng họ vẫn có đủ tiềm năng thăng tiến sức mạnh một cách ổn định nhờ vào cơ chế ra tướng Tinh Anh mới trong Đấu Trường Chân Lý

Sau khi mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật thì giờ đây, người chơi tại cấp độ đầu tiêu sẽ có 100% cơ hội để có một vị tướng Tinh Anh trong đội hình của mình. Đây cũng được xem là thay đổi lớn nhất mà Riot Games từng đưa ra trên ĐTCL. Cụ thể thì nếu người chơi chưa có bất kì quân cờ Tinh Anh nào thì họ sẽ luôn roll ra tướng Tinh Anh trong mỗi lượt, đồng thời tỉ lệ tướng Tinh Anh cũng thay đổi theo cấp độ để phù hợp hơn với cơ chế mới của game.

ĐTCL: Riot Games đưa ra những thay đổi quan trọng về tỷ lệ xuất hiện tướng Tinh Anh

Chi tiết tỉ lệ tướng Tinh Anh ở mỗi cấp:

Cấp 1, 2, 3:

  • 100/0/0/0/0%.

Cấp 4:

  • 95/5/0/0/0%.

Cấp 5, 6:

  • 30/45/25/0/0%.

Cấp 7:

  • 0/55/40/5/0%.

Cấp 8:

  • 0/30/50/20/0%.

Cấp 9:

  • 0/0/30/50/20%.

Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của game thủ khi tham gia vào Đấu Trường Chân Lý tại mùa 4.5 trong những phiên bản sắp tới. Tại giai đoạn đầu trận thì người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân, từ việc đẩy mạnh roll tướng Tinh Anh 1 tiền hoặc tích trữ và roll chậm.

Chưa kể việc có thể nâng cấp 7-8 sau đó bắt đầu xoay bài cũng trở nên dễ dàng hơn bởi mỗi lượt quay của bạn đầu có tỷ lệ xuất hiện tướng Tinh Anh 3-4 tiền vàng mạnh. Nhờ vậy việc lựa chọn đội hình và lối chơi sẽ tạo ra những hiệu quả lớn dù quyết định của người chơi có thay đổi như thế nào đi chăng nữa.

ĐTCL: Riot Games đưa ra những thay đổi quan trọng về tỷ lệ xuất hiện tướng Tinh Anh 2

Từ những thay đổi đó chúng ta có thể thấy game đang dần giảm đi tính "nhân phẩm" và chú trọng nhiều hơn vào kỹ năng của game thủ. Tuy nhiên trưởng nhóm thiết kế ĐTCL cũng khẳng định rằng những thay đổi này chỉ đang ở trong giai đoạn thử nghiệm và việc chúng có được áp dụng vào máy chủ chính thức hay không là do độ hiệu quả của chúng tại máy chủ PBE đã.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang