LMHT: Katarina Vât lý đang quá mạnh khiến game thủ không khỏi than phiền

Khi mà những trang bị mới được cập nhật thì Katarina cũng nổi lên với lối chơi sát thương vật lý quá mạnh của mình

Khi mùa 11 của LMHT thêm vào rất nhiều những trang bị mới thì có rất nhiều lối chơi độc đáo đã được game thủ sáng tạo ra và Katarina chính là một trong những vị tướng được sáng tạo thêm hàng loạt những lối chơi mới. Có thể dễ dàng thấy nhất chính là lối xây dựng trạng bị Móc Diệt Thủy Quái đang là trang bị trấn phái của Bông Sen Tử Thần bởi khả năng kích hiệu ứng trên đòn đánh từ bộ kỹ năng của vị tướng này.

Tất nhiên với một vị tướng có thể liên tục gây sát thương chuẩn với chiêu cuối của mình thì điều này là hoàn toàn không cân bằng. Cũng chính vì thế àm cộng đồng đã liên tục kêu gọi Riot Games phải nhanh chóng giảm sức mạnh của lối chơi Katarina vật lý. Tuy nhiên thứ duy nhất mà Riot Games động đến chính là sát thương của Móc Diệt Thủy Quái sẽ được giảm đi khi Katarina sử dụng chiêu cuối của của mình

LMHT: Katarina Vât lý đang quá mạnh khiến game thủ không khỏi than phiền

Tuy nhiên ở phiên bản thử nghiệm thì chiêu cuối của Katarina lại được buff và điều đó khiến cho Riot Games nhận không ít gạch đá từ cộng đồng game thủ. Nhằm giải thích cho thay đổi đó thì thành viên thuộc nhóm thiết kế lối chơi - Riot Beluga đã bình luận trên Reddit rằng Katarina sát thương vật lý đang ở một trạng thái cân bằng, đồng thời tỷ lệ thắng của lối chơi này không thật sự cao như mọi người vẫn nghĩ.

LMHT: Katarina Vât lý đang quá mạnh khiến game thủ không khỏi than phiền 2

Thật sự thì lối chơi Katarina sát thương vật lý hiện đã yếu đi rất nhiều ở phiên bản 11.2 khi mà lượng sát thương mà cô ta gây ra không còn thật sự lớn như trước nữa. Đối với những người chơi chuyên nghiệp thì họ cũng dần chuyển hướng sang lối xây dựng trang bị SMPT cho cô nàng ở thời điểm hiện tại. Có lẽ họ đã nhận ra được rằng lối chơi SMPT là ổn định và tối ưu nhất cho Katarina rồi.

LMHT: Katarina Vât lý đang quá mạnh khiến game thủ không khỏi than phiền 3

LMHT: Katarina Vât lý đang quá mạnh khiến game thủ không khỏi than phiền 4

LMHT: Katarina Vât lý đang quá mạnh khiến game thủ không khỏi than phiền 5

Đương nhiên lối chơi Katarina vật lý vẫn sẽ được nhiều game thủ sử dụng ở mùa 11, tuy nhiên nó lại yêu cầu rất nhiều vào trình độ cá nhân của người chơi bởi bạn phải vận chiêu cuối lâu nhất nhằm lấy tối đa hiệu quả về sát thương của Móc Diệt Thủy Quái, mà điều này vốn cực kì khó trong thực chiến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang