ĐTCL: Top những đội hình mạnh và đáng để game thủ xây dựng trong mùa 4.5

Mùa 4.5 đã đem lại rất nhiều những lối xây dựng đội hình mới cũng như là có độ hiệu quả vô cùng cao

Thánh Thần Hấp Huyết

Trong đội hình này thì Kayle sẽ có vai trò là chủ lực chính và đội hình này sẽ không yêu cầu người chơi phải có tướng Tinh Anh. Tuy nhiên những trang bị cũng như các buff Hệ Tộc phù hợp là rất quan trọng đối với đội hình này khi mà Thánh Thần, Đao Phủ, Hấp Huyết hay thậm chí là Linh Hồn sẽ có thể giúp cho Kayle có thể gây ra nhiều sát thương hơn

ĐTCL: Top những đội hình mạnh và đáng để game thủ xây dựng trong mùa 4.5

Nasus cũng sẽ có vai trò là nguồn sát thương phụ với những trang bị SMPT và chống chịu để gánh giai đoạn đầu game của bạn. Nếu người chơi có thể nâng cấp quân cờ này lên 3 sao từ sớm thì bạn nên có thêm những tướng Hấp Huyết trong đội hình của mình. Còn nếu không thì Linh Hồn có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

Tinh Anh Song Đấu

Việc không nhận cho mình bất kì nerf nào cũng giúp cho Song Đấu có thể vững vàng sức mạnh của mình trong mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý với lối chơi chính xoay Yasuo, Kalista.

ĐTCL: Top những đội hình mạnh và đáng để game thủ xây dựng trong mùa 4.5 2

Ngoài những vị tướng Tinh Anh Song Đấu cũ ra thì người chơi còn có thể kệt hợp hiệu ứng của Song Đấu chung với Thánh Thần để có thể nhận thêm một nguồn sát thương khổng lồ từ Kayle. Cũng chính vì thế mà đội hình này sẽ đặc biệt mạnh trong giai đoạn late game.

Tinh Anh Đấu Sĩ

Yêu cầu quan trọng nhất của đội hình này đó là người chơi sẽ phải có cho mình đủ 8 Đấu Sĩ với chủ lực chính bao gồm Shyvana - Nunu hoặc Shyvana - Sett.

ĐTCL: Top những đội hình mạnh và đáng để game thủ xây dựng trong mùa 4.5 3

Mục tiêu của người chơi vào lúc này đó chính là để cho Shyvana lên 3 sao sớm nhất có thể, cộng thêm hiệu ứng buff máu từ Đấu Sĩ thì Shyvana 3 sao hoàn toàn có thể áp đảo bất kì đối thủ nào nếu có được một lượng trang bị phù hợp.

Tinh Anh Chiến Tướng

Đây là một đội hình mạnh gần như toàn diện từ đầu đến cuối game khi những quân cờ như Nidaleee, Tryndamere và Katarina đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý

ĐTCL: Top những đội hình mạnh và đáng để game thủ xây dựng trong mùa 4.5 4

Nếu có được Tinh Anh Nidalee thì người chơi có thể lựa chọn lối chơi hyper roll để nâng cấp Nidalee lên 3 sao sớm nhất có thể trước khi có thể tìm thấy được Samira và Tryndamere. Đội hình này sẽ có thể phát huy được sức mạnh tối đa của mình khi có trang bị Cờ Hiệu Chiến Tướng cho Samira.

Nếu trong trường hợp mà bạn không có Tinh Anh Nidalee thì vẫn có thể chơ một đội hình xung quanh Katarina,Tryndamere và Azir làm chủ đạo.

Đao Phủ

Trong số những đội hình mạnh nhất ĐTCL mùa 4.5 thì Đao Phủ có thể được xem là một đội hình mạnh mẽ và nổi trội nhất với sức mạnh khổng lồ từ quân cờ Kayle. Tương tự như đội hình Thánh Nữ mùa 3 thì Đao Phủ sẽ tập trung toàn bộ sức mạnh vào con bài Kayle để quân cờ này có thể tiêu diệt đối phương nhanh nhất có thể.

ĐTCL: Top những đội hình mạnh và đáng để game thủ xây dựng trong mùa 4.5 5

Ngoài ra thì Xayah cũng là một quân cờ 4 tiền vàng rất mạnh với lượng sát thương vượt trội đến từ kỹ năng của mình. Nếu bạn đã hoàn thành trang bị cho Kayle thì hãy ghép những trang bị cần thiết cho Xayah để bổ sung thêm sát thương nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang