Nhà soạn nhạc chính cho Silent Hill hé lộ về dự án mới "được fan mong đợi" ngay trong Hè năm nay

Với nhiều tin đồn đang trôi nổi trên cộng đồng hiện tại, nhà soạn nhạc chính của series game Silent Hill đã lên tiếng hé lộ về dự án khá khả quan cho fan hâm mộ trong thời gian tới.

Nhà soạn nhạc chính cho Silent Hill hé lộ về dự án mới được fan mong đợi ngay trong Hè năm nay

Đây là một tin mới đáng mừng dành cho fan ham mộ dòng game kinh dị chất lượng cao này. Theo tin đồn từ trước tới nay, Silent Hill đáng lẽ sẽ có các bản reboot, remake hoặc phần tiếp theo để cạnh tranh với series Resident Evil đang quá nổi trong làng game kinh dị hiện tại. Tuy nhiên, vì lý do gì đó Konami vẫn không tái khởi động lại các dự án này kể từ ngày hủy bỏ dự án Silent Hill P.T. của hideo Kojima trước đây.

Nhà soạn nhạc chính cho Silent Hill hé lộ về dự án mới được fan mong đợi ngay trong Hè năm nay 2

Cụ thể hơn, trong một cuộc phỏng vấn vừa mới đây, nhà soạn nhạc chính cho Silent Hill - Akira Yamaoka đã có một tí hé lộ về dự án game tiếp theo cho mùa hè năm 2021 này vừa khớp với thời gian tin đồn về phần Silent Hill tiếp theo đang được Konami thực hiện. Theo lời của ông Yamaoka, ông cho biết rằng "Tôi nghĩ các bạn sẽ muốn nghe thêm thông tin chính thức trong mùa hè năm nay. Và đây sẽ là một trong những tin mà mọi người đang mong đợi". Gần như việc ông đang nói về tựa game khác chắc chắn không đúng, khi ông và người phỏng vấn đều xác nhận là "cả 2 đều đang nói về một dự án chung" và ẩn ý là Silent Hill.

Về phía Konami, công ty cũng đã từng khẳng định rằng họ vẫn chưa hủy nhóm làm việc về dự án này trong đợt chuyển giao công việc trước đó, và công ty vẫn đang đánh giá tất cả các series game của họ để có hướng phát triển mới trong tương lai.

Nhà soạn nhạc chính cho Silent Hill hé lộ về dự án mới được fan mong đợi ngay trong Hè năm nay 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang