LMHT: Đại dịch COVID đã gây ảnh hưởng nặng nền đến kế hoạch ra mắt tướng của Riot Games

Dù ngành công nghiệp game trong thời đại dịch bệnh có thể phát triển một cách vượt bậc nhưng những kế hoạch của Riot Games đã bị chững lại không ít do dịch bệnh căng thẳng

Đại dịch Covid 19 đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế cũng như là sức khỏe của con người trên toàn thế giới. Khi mà mọi người phải hạn chế ra đường và phải ở nhà nhiều hơn thì ngành công nghiệp game cũng từ đó tăng trưởng đáng kể. Dù vậy khi mà những người nhân viên không thể đi làm và phải làm việc ở nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ ra mắt game của nhiều hãng game hàng đầu thế giới, điển hình chính là Riot Games với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Đại dịch COVID đã gây ảnh hưởng nặng nền đến kế hoạch ra mắt tướng của Riot Games

Theo những chia sẻ mới đây nhất thì đại dịch đã khiến cho họ không thể ra mắt những vị tướng mới theo đúng thời hạn mà họ đã từng đề ra. Cụ thể thì Riot Reav3 - trưởng nhóm thiết kế tướng của LMHT đã đăng tải lên diễn đàn Reddit như sau:

"Ban đầu chúng tôi đã lên kế hoạch giới thiệu một đợt bình chọn sớm hơn và giới thiệu 2 vị tướng được làm lại ngay trong năm 2021 này, bao gồm Dr.Mundo cũng một vị tướng nhận được phiếu bầu cao nhất tiếp theo. Nhưng với tác động quá lớn của dịch bệnh đã khiến cho mọi thứ bị chững lại, các nhân viên thì phải làm việc ở nhà và điều này đã làm chậm đi những đợt giới thiệu tướng trong tương lai lại. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để không cho việc này một lần nữa xuất hiện trong tương lai"

LMHT: Đại dịch COVID đã gây ảnh hưởng nặng nền đến kế hoạch ra mắt tướng của Riot Games 2

Vừa qua thì Riot Games đã mở một đợt bình chọn công bố những vị tướng sẽ được làm lại trong năm 2021 với vị tướng được bình chọn nhiều nhất chính là Udyr. Tuy nhiên phải đến năm 2022 thì Lữ Khác Tinh LInh này mới có thể được ra mắt phiên bản làm lại của mình và trong năm 2021 thì chỉ có duy nhất Dr.Mundo là được làm lại mà thôi.

Dù chưa được chia sẻ thêm bất kì thông tin nào về Dr.Mundo nhưng phiên bản làm lại của vị tướng này sẽ có thể được ra mắt trong vài tháng nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang