Call of Duty: Black Ops Cold War chuẩn bị chào đón Valentine với sự thay đổi có giới hạn

Call of Duty: Black Ops Cold War vừa chính thức công bố sự kiện Valentine của mình, với một thay đổi giới hạn thời gian cho chế độ Kill Confirmed

Call of Duty: Black Ops Cold War đang chuẩn bị đón chào Ngày lễ Tình nhân Valentine's Day, với một chế độ trong game sẽ được điều chỉnh để phù hợp với sự kiện. Cụ thể trong ngày lễ này, người chơi chế độ Kill Confirmed sẽ thu thập một thứ khác ngoài thẻ tên. Đây không phải lần đầu tiên một tựa game Call of Duty thay đổi chế độ Kill Confirmed theo mùa. Trong mùa lễ hội Halloween, Call of Duty: Modern Warfare đã biến thẻ tên thành đầu lâu, một sự thay đổi phù hợp cho bối cảnh lễ hội ma quỷ, và có vẻ như Treyarch đã lấy cảm hứng từ điều đó. Lần này, người chơi sẽ xác nhận việc ăn mạng bằng cách nhặt những cây nến trái tim thay vì thẻ tên.

Call of Duty: Black Ops Cold War chuẩn bị chào đón Valentine với sự thay đổi có giới hạn

Và như truyền thống của sự kiện, đồng đội sẽ rơi ra những trái tim màu xanh, còn kẻ địch rơi ra trái tim đỏ. Với dòng chữ "Be Mine" khắc trên trái tim, đây chắc chắn là thứ đáng để game thủ săn lùng. Sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào thứ 5, ngày 11 tháng 2, là thời điểm thường xuyên cập nhật playlist trong Call of Duty: Black Ops Cold War, và kéo dài đến ngày 18 tháng 2. Trong thời gian đó, người chơi còn được nhân đôi điểm kinh nghiệm cho vũ khí. Như vậy từ 12 đến 15 tháng 2, cộng đồng Call of Duty: Black Ops Cold War có thể thăng hạng vũ khí nhanh chóng với chế độ Kiss Confirmed và những chế độ game khác trong Black Ops Cold War.

Call of Duty: Black Ops Cold War chuẩn bị chào đón Valentine với sự thay đổi có giới hạn 2

Ngoài ra còn có một vài gói đặc biệt trong cửa hàng của game, tất cả đều tập trung vào dịp lễ đầu năm. Gói "Year of the Ox" sẽ tập trung vào việc cung cấp cho người chơi một số vật phẩm dựa trên Tết Nguyên Đán, bao gồm 2 bản in vũ khí vàng. Gói A Mardi Gras cũng sẽ được mở bán, còn gói "Top-Secret Admirer" mang chủ đề Valentine sẽ bao gồm một khẩu súng trường và khẩu súng bắn tỉa màu hồng. Cho dù người chơi hứng thú với trang phục Valentine, hay biến thể đặc biệt của Kill Confirmed, sự lựa chọn là vô cùng đa dạng. Với tựa game Call of Duty Mobile cũng đang giới thiệu một gói Valentine's Day, cộng đồng hâm mộ Call of Duty chắc chắn không sợ thiếu nội dung trong mùa lễ hội này. Call of Duty: Black Ops Cold War hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang