CS: GO: Hacker phải đối mặt với 8 năm tù vì trộm skin dao 1400 đô la

Chủ nhân của skin dao CS: GO có tên 'Talon Knife | Fade 'đã bị lừa trong nỗ lực bán vật phẩm trò chơi đặc biệt đó.

Một vụ trộm gần đây đã lấy đi bộ skin dao CG: GO trị giá 1400 đô la có thể khiến bất cứ ai thực hiện hành vi này phải chịu mức án cao nhất có thể là 8 năm tù. Vụ án được cho là xảy ra tại thành phố Pilsen của Cộng hòa Séc và hiện đang được điều tra. Trớ trêu thay, cảnh sát địa phương đang chịu trách nhiệm về vụ án này chưa từng nhận được bất cứ điều gì tương tự. Có lẽ vì lý do đó, họ đã thông báo đến tất cả người dân thành phố này để thận trọng bất cứ lúc nào thực hiện giao dịch trực tuyến với người lạ. 

CS: GO: Hacker phải đối mặt với 8 năm tù vì trộm skin dao 1400 đô la

Trong game bắn súng chiến thuật trực tuyến nổi tiếng Counter-Strike: Global Offensive, skin dao trong game hiện nằm trong danh sách những món mỹ phẩm hiếm nhất có thể trị giá một cánh tay và một cái chân. Do đó, rất nhiều chuyên gia và người hâm mộ lớn của trò chơi phát cuồng vì những vật phẩm này và sẵn sàng mặc cả để giành được những thứ họ yêu thích. 

Do sự khan hiếm, người chơi phải rất may mắn mới có thể mở hộp ngẫu nhiên một hộp mỹ phẩm có chứa một con dao CS: GO, và thông thường, một món đồ tương tự được bán với giá cực kỳ cao. Nhưng việc sở hữu những món đồ quý giá và có giá trị như vậy có thể mang lại một số phiền phức cho người sở hữu, nhất là khi họ muốn bán hoặc trao đổi chúng.

CS: GO: Hacker phải đối mặt với 8 năm tù vì trộm skin dao 1400 đô la 2

Trở lại với vụ lừa đảo ở thành phố Pilsen, Cộng hòa Séc, chủ nhân của bộ skin dao CS: GO có tên 'Talon Knife | Fade 'đã bị lừa trong nỗ lực bán vật phẩm trò chơi đặc biệt đó. Đặc biệt, một người dùng ma đã giao dịch thành công với chủ nhân này để mua bộ skin dao với mức phí 1400 đô la. Trước khi bộ skin được chuyển vào tài khoản này, chủ sở hữu đã được trả một khoản tiền khoảng 186 đô la. 

Thủ phạm hiện đang được điều tra, và nếu người này bị bắt, anh ta / cô ta sẽ phải đối mặt với hình phạt lên đến tám năm tù, theo luật pháp của Cộng hòa Séc.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang