Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ "I Fought The Law", Phần thưởng và nhiều hơn thế

I Fought The Law là một công việc phụ hiệu quả trong Cyberpunk 2077 với rất nhiều phần thưởng.

I Fought The Law là một nhiệm vụ phụ trong Cyberpunk 2077. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn sau khi hoàn thành nhiệm vụ này. Bên cạnh đó, nhiệm vụ này cũng cung cấp cho bạn một số lựa chọn dẫn đến các kết quả và hành động khác nhau.

Địa điểm I Fought The Law Cyberpunk 2077

Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ phụ này từ Elizabeth Peralez và làm ở trung tâm thành phố. Để mở khóa nhiệm vụ này, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ chính có tên "Life While Wartime" và đã đạt đến cấp 13 của Street Cred. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ "I Fought The Law", người chơi CP2077 sẽ nhận được € 11,580 trong ví trong trò chơi của bạn, 700 XP và 1574 Street Cred làm phần thưởng cho nhiệm vụ.

Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế

Nhiệm vụ này là một nhiệm vụ của Act 2 trong cốt truyện. Sau đó, Elizabeth sẽ gọi cho bạn để đề nghị một cuộc gặp với bạn. Tiếp theo, bạn sẽ đến điểm hẹn gặp cô ấy và nhận nhiệm vụ phụ. Nhiệm vụ này có thể được chia thành ba phần với tổng cộng là ba mươi lăm mục tiêu. Bạn có thể mất khoảng một giờ để hoàn thành nhiệm vụ này.

Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế 2

Hướng dẫn I Fought The Law Cyberpunk 2077

Đây là hướng dẫn ngắn gọn và mục tiêu của nhiệm vụ phụ này. Hãy vượt qua các mục tiêu này và hoàn thành công việc để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Giới thiệu

Sau khi nhận được cuộc gọi từ Elizabeth, bạn đến địa điểm được chỉ định để gặp cô ấy và Jefferson Peralez - chồng của Elizabeth. Lên xe gặp đôi bạn. Jefferson sẽ cung cấp cho bạn một thiết bị AV công nghệ cao có ghi âm braindance. Xem nó và tìm tất cả bảy manh mối trong đoạn ghi âm để hoàn thành chuỗi, bao gồm hai manh mối âm thanh và năm manh mối hình ảnh.

Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế 3

Tiếp theo, thoát khỏi ghi âm dũng cảm và báo cáo cho Jefferson. Sau đó, gọi điện thoại cho Thám tử River sau khi cặp đôi Peralez đã rời đi. Họ sẽ cung cấp cho bạn số liên lạc của anh ấy trước khi rời đi. Hẹn gặp với thám tử và đến gặp anh ta tại Heywood (The Glen). Đi theo River và lên xe của anh ta đậu bên ngoài nhà hàng.

 

Theo đuổi khách hàng tiềm năng

Detective River sẽ đưa bạn đến Chợ Hoa Anh Đào. Đi theo anh ta để vào chợ và hỏi một số người bán hàng trong chợ về Christine Markov. Khi bạn tìm thấy Christine, hãy hỏi cô ấy. Sau đó, nói chuyện với thám tử River. Sau đó, bạn cần thỏa thuận với Tyger Claws ở gần xe của Tyger. Có ba sự lựa chọn cho bạn. Chọn một và tiếp tục nhiệm vụ.

Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế 4

Sau đó, nói chuyện với River. Nếu anh ấy không đi cùng bạn, trước tiên hãy đến gặp người cung cấp thông tin cho anh ấy và đợi để gặp và nói chuyện với anh ấy. Bạn phải vào cửa hàng phía sau bạn, tìm người cung cấp thông tin phía sau quầy và hỏi anh ta về Cuộc đua của Nữ hoàng Đỏ. Khi anh ta muốn trốn thoát, hãy đuổi theo tên đó, bắt anh ta với River, và tra khảo anh ta.

 Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế 5

Cuộc đua của Nữ hoàng Đỏ

Khi bạn có thông tin, bạn có thể giải phóng anh ta và nói chuyện với River trong khi đi đến xe của anh ta. Sau đó, lên xe và thám tử sẽ chở bạn đến Phố Bonita, Vùng ngoại ô Night City. Sau khi thảo luận kế hoạch với River, bạn cần phải vào nhà kho và tìm cách đến câu lạc bộ. Sau đó, cố gắng đến Red Queen's Race.

Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế 6

Sau khi tham gia Cuộc đua của Nữ hoàng Đỏ, nhiệm vụ I Fought The Law yêu cầu bạn tìm hiểu văn phòng. Bạn cũng có thể chọn làm bất lực và thẩm vấn Boss Động vật hoặc không. Đây là những mục tiêu tùy chọn. Khi bạn tìm ra văn phòng, hãy kiểm tra máy tính và xem bản ghi bảo mật. Sau đó, báo cáo nó cho River.

Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế 7

Tiếp theo, bạn rời khỏi văn phòng và thấy River đang đợi bên ngoài nhà kho và đi cùng anh ta để đối đầu với Thám tử Han tại Chubby Buffalo's BBQ tại Glen, Night City. Sau khi nói chuyện với River, bạn gọi Elizabeth Peralez và đến căn hộ của cô ấy. Sau đó, sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ ở cửa tòa nhà để nói chuyện với Elizabeth.

 

Sau khi vào tòa nhà, đi thang máy để đến căn hộ áp mái của vợ chồng Peralez. Ở đó, bạn cần nói cho Elizabeth và chồng cô ấy chuyện gì đã xảy ra. Sau đó, rời khỏi nhà của họ và ra khỏi tòa nhà. Phần thưởng EXP và tiền sẽ được thêm vào tài khoản trò chơi của bạn sau khi nói chuyện với Elizabeth và Jefferson.

Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế 8

 Lựa chọn tốt nhất  Mẹo I Fought The Law 

Trong nhiệm vụ, đôi khi bạn phải chọn lời thoại hoặc hành động để thực hiện. Ví dụ, khi bạn thực hiện một thỏa thuận với Tyger Claws gần xe của River ở Chợ Hoa Anh Đào, bạn nên chọn tấn công họ. Sau khi đánh bại những kẻ đó, người chơi CP2077 có thể thu thập hai Katara do Tyger Claws đánh rơi.

Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế 9 

Lỗi duy nhất I Fought The Law Cyberpunk 2077 đã được sửa. Do đó, bạn có thể chơi trò chơi mà không mắc lỗi ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số mẹo để làm cho nhiệm vụ dễ dàng hơn và hoàn thành nó nhanh hơn. Ví dụ, có một con đường trở lại của nhà kho, nơi bạn có thể lẻn để tham gia Red Queen's Race.

 Cyberpunk 2077: Tất cả về nhiệm vụ phụ I Fought The Law , Phần thưởng và nhiều hơn thế 10

Đó là những điều bạn cần biết về nhiệm vụ I Fought The Law Cyberpunk 2077.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang