LMHT: Azir và Samira bất ngờ gây bug game lớn ngay giữa giải đấu LEC 2021

Một lần nữa, Riot Games lại để lọt một bug khá lớn của Azir khiến cả một trận đấu lớn trong giải châu Âu LEC của LMHT bị hủy bỏ, quan trọng hơn là bug này lại khá dễ thực hiện và vẫn chưa được Riot lên kế hoạch chỉnh sửa sớm.

LMHT: Azir và Samira bất ngờ gây bug game lớn ngay giữa giải đấu LEC 2021

Vừa mới đây, trong trận đấu giữa XL và FNC vào giải đấu LEC đã xảy ra một bug bất ngờ với tương tác giữa Azir, Gangplank và Samira có Giáp Thiên Thần. Cụ thể hơn, sau khi Azir hất văng Samira và bị Gangplank kết liễu, Samira vẫn có thể dùng chiêu cuối R trong thời gian hồi sinh và tiêu diệt hẳn Gangplank ngay sau đó. Sau khi bị tạm dừng trận, bug này còn khiến cả công cụ Chronobreak (lùi lại thời gian đấu trước khi bug diễn ra) không thể sử dụng được và trận đấu phải bị hủy bỏ.

Sau đây là chi tiết bug đã xảy ra trong trận đấu LEC:

Sau khi bug này xảy ra, hàng loạt game thủ đã tiến hành thử nghiệm tái hiện lại bug trong bản live hiện tại của LMHT - và tìm ra được cách thực hiện bug này. Chủ yếu, bug này đến từ tương tác của chiêu cuối của Azir và thời gian hồi sinh của tất cả các tướng khác. Youtuber Vandiril đã thực hiện thử nghiệm và cho ra các kết quả cuối cùng bao gồm:

  • Bug hồi sinh thực hiện khi có tương tác giữa Azir dùng R kết liễu địch và kích hoạt Giáp Thiên Thần của họ. Mục tiêu có thể dùng bất kì kĩ năng nào không tốn mana (R của Samira ở cấp 16, Q + R của Yasuo nếu kịp combo)
  • Bug cũng có thể thực hiện với Azir dùng R kết liễu địch và kích hoạt R hồi sinh từ Zilean. Do Zilean hồi sinh kèm theo mana cho mục tiêu, do đó gần như tất cả tướng đều có thể kích hoạt bug này nếu đủ điều kiện)

Quan trọng hơn, bug này vẫn có thể thực hiện trong bản cập nhật hiện tại và máy chủ PBE của LMHT, đồng nghĩa với việc Riot Games vẫn chưa có kế hoạch hoặc cũng vừa phát hiện bug này trên máy chủ của mình. Game thủ vẫn có thể lợi dụng bug này để thực hiện và tạo lợi thế trong các trận đấu rank nếu muốn và chắc chắn vẫn còn lâu cho tới khi bug này được sửa hoàn toàn.

LMHT: Azir và Samira bất ngờ gây bug game lớn ngay giữa giải đấu LEC 2021 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Độc dị và bùng nổ: Anime "Yani Neko" tung MV nhạc phim cực chất quy tụ cả tác giả lẫn dàn ê-kíp sản xuất

Độc dị và bùng nổ: Anime "Yani Neko" tung MV nhạc phim cực chất quy tụ cả tác giả lẫn dàn ê-kíp sản xuất

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sản phẩm âm nhạc độc đáo, đầy cá tính vừa chính thức trình làng, châm ngòi cho làn sóng thảo luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản. Mới đây, video âm nhạc (MV) chính thức của ca khúc mở đầu (OP theme) mang tên "Nannmonee" — do nhóm nhạc rock Wasureranneyo thể hiện cho bộ anime truyền hình "Yani Neko" (Chainsmoker Cat / Cô mèo nghiện thuốc lá) — đã chính thức được công bố rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Giải trí
Chào sân phòng vé Nhật Bản: Phim điện ảnh Live-Action "Blue Lock" cán đích TOP 8 doanh thu ngay tuần đầu ra mắt

Chào sân phòng vé Nhật Bản: Phim điện ảnh Live-Action "Blue Lock" cán đích TOP 8 doanh thu ngay tuần đầu ra mắt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Cơn sốt bóng đá sinh tồn đỉnh cao "Blue Lock" đã chính thức bước sang một chương mới khi phiên bản điện ảnh người đóng (live-action) chính thức chào sân màn ảnh rộng Nhật Bản từ ngày 7 tháng 8 năm 2026. Được chuyển thể từ sê-ri manga đình đám cùng tên của bộ đôi tác giả Muneyuki Kaneshiro và Yūsuke Nomura, tác phẩm đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ giới chuyên môn lẫn cộng đồng người hâm mộ ngay trong đợt công chiếu đầu tiên.

Giải trí
Lên đầu trang