LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cữu và Động Cơ Vũ Trụ đang là trấn phái của các tướng Pháp sư tại phiên bản 11.4

Sau khi được buff ở phiên bản 11.4 của Liên Minh Huyền Thoại thì Băng Trượng Vĩnh Cửu lẫn Động Cơ Vũ Trụ đã trở thành trang bị vô cùng cần thiết đối với những vị tướng Pháp sư đường giữa

Sau khi phiên bản 11.4 được cập nhật thì cộng đồng game thủ LMHT có thể khám phá thêm những lối chơi mới lạ và nổi bật nhất đó chính là việc người chơi phát hiện ra rằng Băng Trượng Vĩnh CữuĐộng Cơ Vũ Trụ đã được nâng cấp sức mạnh rất nhiều so với những phiên bản trước đây.

LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cữu và Động Cơ Vũ Trụ đang là trấn phái của các tướng Pháp sư tại phiên bản 11.4

Với Băng Trượng Vĩnh Cửu thì trang bị này đã được tăng thêm lượng máu cung cấp, giảm thời giam hồi của kích hoạt cũng như tăng thêm lượng sát thương. Với thay đổi này thì hiệu ứng trói chân sẽ xuất hiện nhanh và nhiều hơn trước, tạo điều kiện để người chơi có thể thực hiện những tình huống tấn công bất ngờ các pha đấu tay đôi.

Thay đổi này cũng khiến cho Kassadin nhanh chóng trở thành một con bài cực hot của meta phiên bản 11.4 với Băng Trượng Vĩnh Cữu. Thậm chí một số tuyển thủ chuyên nghiệp còn sử dụng trang bị này cho những vị tướng Đường giữa cận chiến như Galio chẳn hạn.

LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cữu và Động Cơ Vũ Trụ đang là trấn phái của các tướng Pháp sư tại phiên bản 11.4 2

Còn đối với Động Cơ Vũ Trụ đã nhận được một ít thay đổi để có thể dễ sử dụng hơn trước, cụ thể thì ở những phiên bản trước thì người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng trúng tướng địch thì mới nhận cho mình một lượng tốc độ di chuyển cộng thêm trong 4 giây.

Nhưng với thay đổi mới thì bạn chỉ cần có ít nhất 160 SMPT thì sẽ có thể nhận thêm được lượng tốc độ di chuyển cộng thêm rồi. Hơn nữa nhờ vào số điểm hồi kỹ năng khá lớn từ trang bị này đã giúp cho những vị tướng Pháp sư đường giữa có thể liên tục tung chiêu thức, từ đó gây ra một lượng sát thương cực lớn lên đối phương, chưa kể đến khả năng truy đuổi hoặc thoát giao tranh từ lượng tốc độ di chuyển sẽ giúp cho những vị tướng Pháp sư trở nên cơ động hơn rất nhiều.

LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cữu và Động Cơ Vũ Trụ đang là trấn phái của các tướng Pháp sư tại phiên bản 11.4 3

Hiện tại thì Động Cơ Vũ Trụ đang là món trang bị cần thiết thứ 2 và thứ 3 đối với những vị tướng Pháp sư cần một lượng lớn tốc độ di chuyển để truy đuổi đối thủ như Vladimir hay Viktor...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang