Đấu Trường Chân Lý gặp lỗi nghiêm trọng khi game thù có thể mua tướng kèm theo cả trang bị

Nhiều game thủ đã bất ngờ gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng khi mà họ có thể mua được những quân cờ đã có sẵn trang bị lớn tại phiên bản 11.4 của Đấu Trường Chân Lý

Phiên bản 11.4 cũng có thể được xem là một phiên bản có rất nhiều những thay đổi cực kỳ mạnh mẽ đến meta của Đấu Trường Chân Lý, đặc biệt là việc chấm dứt hoàn toàn lối chơi hyper-roll cũng như game thủ dần chuyển sang những đội hình xoay quanh các vị tướng 4 tiền vàng mạnh mẽ như Kayle, Olaf hay Aurelion Sol...

Đấu Trường Chân Lý gặp lỗi nghiêm trọng khi game thù có thể mua tướng kèm theo cả trang bị

Với những thay đổi quá lớn như thế thì Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4 cũng gặp không ít lỗi khiến game thủ không khỏi bất ngờ, đáng chú ý nhất đó chính là việc chuyển trang bị giữa các người chơi với nhau.

Theo như một bài đăng của một người chơi trên Twitter thì anh đã phát hiện ra rằng mình có thể mua một quân cờ đã có sẵn 3 món trang bị trong cửa hàng. Điều đáng chú ý đó là quân cờ và trang bị kia đã từng thuộc về một game thủ đã bị loại từ trước.

Đấu Trường Chân Lý gặp lỗi nghiêm trọng khi game thù có thể mua tướng kèm theo cả trang bị 2

"Tôi vừa chơi một trận đấu mà quân cờ mua được từ cửa hàng có sẵn trang bị. Cụ thể thì tôi mua được 1 quân cờ Aurelion Sol với Cuồng Cung Runaan, Mầm Cây Thần Rừng và Kiếm B.F. Người chơi khác trong trận nói rằng không hề nhìn thấy trang bị của Aurelion Sol. Tuy nhiên khi tôi bán unit đó, 3 trang bị này lại được chuyển về kho đồ.

Đấu Trường Chân Lý gặp lỗi nghiêm trọng khi game thù có thể mua tướng kèm theo cả trang bị 3

Tôi đã xem lại lịch sử đấu của những người chơi bị hạ gục và phát hiện ra một điều khá thú vị. Có một người chơi đã bị loại trước đó cũng sở hữu Aurelion Sol với bộ trang bị giống hệt với quân cờ tôi mua được. Phải chăng tôi mua được cả tướng lẫn trang bị từ người chơi đó? Hy vọng Riot Mortdog (trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý) sẽ sửa lỗi này càng sớm càng tốt".

Thậm chí một game thủ khác cũng đã kể về một trường hợp tương tự của mình khi anh mua được một Aatrox và Swain có sẵn Mũ Phù Thủy. Theo như một số dự đoán từ game thủ thì những quân cờ thuộc về những người chơi vừa bị loại khỏi một trận đấu sẽ được đưa trở lại bể tướng hiện có trong trận đấu đó, kèm theo đó là lượng trang bị mà những người chơi bị loại đã từng ghép.

Đây là một lỗi khá nghiêm trọng đối với gameplay của Đấu Trường Chân Lý khi mà một người chơi sẽ bất ngờ nhận được một lượng trang bị cực mạnh từ những người chơi khác đã bị loại từ trước. Điều này sẽ khiến cho những game thủ gặp lỗi có thể đạt được sức mạnh vượt trội hơn so với phần còn lại của một trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý gặp lỗi nghiêm trọng khi game thù có thể mua tướng kèm theo cả trang bị 4

Nhận thấy được đây là một lỗi lớn đối với Đấu Trường Chân Lý thì Riot Mortdog đã nhanh chóng thông báo về việc chỉnh sửa lỗi này trong phiên bản 11.4b sắp tới. Phiên bản 11.4b cũng sẽ có một số cân bằng nhất định cho các quân cờ với Hệ Tộc quá mạnh, điển hình chính là Olaf với sức mạnh vượt trội của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang