Top 3 đội hình mạnh nhất để leo rank Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4

Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4 đã nổi lên hàng loạt những đội hình mạnh xoanh quanh những vị tướng 3-4 tiền vàng

Tiên Phong - Đổ Tể

Nhiều game thủ đánh giá đây là đội hình nhận được nhiều lợi ích từ phiên bản cập nhật 11.4 khi mà Đồ Tể được buff một lượng sát thương khổng lồ nhờ vào việc tăng tỷ lệ xuất hiện của tướng Tinh Anh. Điều này khiến cho người chơi hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một Olaf Tinh Anh tại cấp độ 8 cực kì dễ dàng, đồng thời trở thành một quân cờ gánh đội cực mạnh vào giai đoạn cuối game.

Nếu bạn là một người chơi "số nhọ" và không có được một Olaf đủ mạnh thì bạn cũng có thể xây dựng một đội hình xung quanh những quân cờ Đồ Tể mạnh khác như Tristana, Pyke, Samira.

Top 3 đội hình mạnh nhất để leo rank Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4

Có một mẹo để người chơi có thể xây dựng đội hình Tiên Phong - Đồ Tể thành công, đó là cần sở hữu cho mình một Cuồng Cung Runaan bởi trang bị này tương tác quá tốt đối với sát thương của những vị tướng Đồ Tể, từ đó những vị tướng chủ lực có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ nếu như được mang món trang bị này.

Top 3 đội hình mạnh nhất để leo rank Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4 2

Cuồng Cung Runaan có thể được sử dụng tốt cho cả Olaf và Samira nhằm đảm bảo lượng sát thương đầu ra cực lớn. Nắm Đấm Công Lý cũng là một lựa chọn cực kí tốt để có thể gia tăng sát thương của đội hình với tốc độ chóng mặt.

Thiện Xạ - Cuồng Giáo

Đây là một đội hình tương đối dễ xây dựng và có thể đảm bảo sức mạnh về cuối trận rất tốt. Trong giai đoạn đầu trận thì người chơi hoàn toàn có thể đạt được mốc 3 Cuồng Giáo một cách dễ dàng, từ đó giữ được một lượng máu đủ lớn để cầm cự về cuối trận. Những vị tướng Thiện Xạ nổi bật như Xivir, Teemo hay Samira sẽ là những chủ lực để đưa đội hình của bạn đi đến chiến thắng.

Khi bạn cần một dàn tiền tuyến cứng cắp thì có thể sử dụng bộ đôi Sejuani và Aatrox để đảm bảo cho những tướng chủ lực có thể thoải mái gây sát thương hơn.

Top 3 đội hình mạnh nhất để leo rank Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4 3

Một lưu ý của game thủ khi sử dụng đội hình này đó là hãy roll thật mạnh tại cấp độ 7. Nguyên do là bởi ở giai đoạn này thì tỷ lệ xuất hiện những vị tướng Tinh Anh 3 tiền vàng là rất lớn và bạn hoàn toàn có đủ cơ hội để có được một Sivir Tinh Anh, thậm chí là nâng quân cờ này lên 3 sao một cách dễ dàng. Bạn cũng không cần quá quan tâm Sivir sẽ thuộc dạng Tinh Anh nào bởi cô nàng hiện đang là một quân cờ chủ lực quá mạnh.

Top 3 đội hình mạnh nhất để leo rank Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4 4

Đấu Sĩ

Dù bị giảm sức mạnh đôi chút ở bản cập nhật 11.4 nhưng Đấu Sĩ vẫn là một đội hình vô cùng mạnh tại Đấu Trường Chân Lý với sức ảnh hưởng lớn của mình đến cục diện của một trận đấu. Kỹ năng của Shyvana hiện tại là quá hoàn hảo để trở thành một vị tướng chủ lực đúng nghĩa khi có thể gia tăng cả tầm đánh, máu lẫn sát thương của mình.

Về giai đoạn cuối trận thì đội hình Đấu Sĩ cũng không hề bị yếu đi khi mà Sett luôn là một quân cờ 5 tiền vàng có sức mạnh quá vượt trooim.

Top 3 đội hình mạnh nhất để leo rank Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4 5

Dù bạn không thể lấy được một món trang bị mạnh nào cho Shyvana thì những vị tướng Đấu Sĩ khác như Nunu, Sett, Vi... cũng có thể giúp bạn gánh đội hiệu quả nhờ vào những món trang bị như Vuốt Rồng hay Kiếm Súng Hextech. Sett là một quân cờ có thể mạnh với bất kì món trang bị nào nên người chơi cũng không cần quá lo sợ về lượng sát thương đầu ra cua rminhf.

Top 3 đội hình mạnh nhất để leo rank Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.4 6

Thậm chí trong một số trường hợp thì game thủ hoàn toàn có thể chuyển sang đội hình Long Tộc với Aurelion Sol làm chủ lực nếu như không có được những vị tướng Đấu Sĩ mạnh cần thiết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang