Đấu Trường Chân Lý: Ornn đang là quân cờ 5 tiền có tỷ lệ thắng cao nhất phiên bản 11.4

Với khả năng của mình thì Ornn có thể khiến cho đội hình của người chơi tăng tiếng sức mạnh một cách vượt bậc so với phần còn lại của Đấu Trường Chân Lý

Những quân cờ 5 tiền vàng trong Đấu Trường Chân Lý luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng để một đội hình có thể tăng tiến sức mạnh một cách vượt bậc vào giai đoạn cuối trận. Với dàn tướng 5 tiền vàng như ở thời điểm hiện tại thì những quân cờ gây sát thương lớn như Samira hay Swain luôn là sự lựa chọn hàng đầu được game thủ tin tướng.

Tuy nhiên theo như những thống kê mới nhất từ Riot Mortdog - Trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý - thì Ornn hiện mới là vị tướng 5 tiền vàng mạnh nhất với tỷ lệ thắng vượt trội tại giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Ornn đang là quân cờ 5 tiền có tỷ lệ thắng cao nhất phiên bản 11.4

Đấu Trường Chân Lý: Ornn đang là quân cờ 5 tiền có tỷ lệ thắng cao nhất phiên bản 11.4 2

Nguyên do khiến cho Ornn trở nên mạnh mẽ như thế là nằm ở meta của Đấu Trường Chân Lý đang có xu hướng tập kéo dài về giai đoạn cuối trận, đặc biệt là khi lối chơi Hyper-roll đã bị loại bỏ hoàn toàn. Trong thời điểm hiện tại thì game thủ đang rất ưa chuộng lối chơi lên cấp độ 8 từ sớm để roll ra được những vị tướng chủ lực 4 tiềng vàng mạnh ở dạng Tinh Anh.

Cũng bởi vì lý do này mà hầu hết người chơi đều chọn phương án giữ máu càng nhiều càng tốt ở đầu trận để tích một lượng vàng cần thiết và roll mạnh ở cấp độ 8. Điều này đã phần nào khiến cho tỷ lệ thắng của những vị tướng 5 tiền vàng có nhiều thay đổi trong thời gian qua.

Đấu Trường Chân Lý: Ornn đang là quân cờ 5 tiền có tỷ lệ thắng cao nhất phiên bản 11.4 3

Chưa kể đến việc Ornn có thể cung cấp cho đội hình của người chơi khả năng tăng tiến sức mạnh cực lớn nhờ vào những món trang bị đặc biệt của mình ở giai đoạn cuối trận. Những trang bị của Ornn đều cung cấp những chỉ số đặc biệt nên gần như không có trang bị này được xem là phế cả. Chưa kể đến việc khi một trận đấu diễn ra càng lâu thì Ornn càng có nhiều thời gian để rèn đồ hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Ornn đang là quân cờ 5 tiền có tỷ lệ thắng cao nhất phiên bản 11.4 4

Trong một trận đấu thì người chơi thường chỉ có thể lấy được từ 12 đến 14 món trang bị lẻ, tức lá khoảng 6 đến 7 món trang bị lớn mà thôi. Khi càng về cuối trận thì số lượng trang bị mà người chơi nhận được sẽ càng ít đi và giá trị của những món đồ lớn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong khi đó thì những món đồ lớn của Ornn đều đem đến sức mạnh trực tiếp cho đội hình của bạn.

Kể cả khi người chơi nhận được món trang bị là Giáp Siêu Linh đi chăng nữa thì dàn chống chịu của bạn cũng sẽ khỏe hơn trước rất nhiều. Với những tác dụng quá lớn thì có thể thấy Ornn là vị tướng 5 tiền vàng mạnh mẽ đến như thế nào.

Những quân cờ 5 tiền khác như Swain, Samira, Lee Sin dù có thể gây ra được sát thương lớn nhưng chúng rất cần trang bị để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Còn đối với Ornn thì vị tướng này chỉ cần xuát hiện trên sân thôi thì cũng đã có quá nhiều tác dụng lớn rồi và bạn không cần đầu tư quá nhiều trang bị vào quân cờ này.

Đấu Trường Chân Lý: Ornn đang là quân cờ 5 tiền có tỷ lệ thắng cao nhất phiên bản 11.4 5

Lời khuyên của những người chơi trình độ cao đó là bạn nên mua Ornn tại cấp độ 8 dù bạn có chơi đội hình Thần Rừng, Tiên Phong hay không. Thậm chí bạn có thể bán Ornn đi ngay sau khi quân cờ này rèn được món trang bị đầu tiên mà không sợ bị thua thiệt quá nhiều về mặt sức mạnh, bởi chỉ cần có Ornn thôi mà đội hình của bạn đã có cơ hội "đổi đời" rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang