Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những quân cờ Tinh Anh yếu nhất mà game thủ không nên mua

Phiên bản 11.4 cũng đã khiến cho những quân cờ hyper-roll cực hot trước đây mất đi hoàn toàn sức mạnh của mình

Nidalee

Đây có thể được xem là quân cờ Tinh Anh tệ nhất khi bị Riot Games nerf vô cùng nặng nề trong phiên bản 11.4, từ lượng sát thương của Phóng Lao cho đến lượng máu, sát thương cộng thêm từ Chiến Tướng cũng bị giảm đi rất nhiều. Cũng chính vì thế mà ở thời điểm hiện tại thì người chơi không nên dồn quá nhiều công sức vào Nidalee như trước bởi cô nàng hiện đang rất yếu.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những quân cờ Tinh Anh yếu nhất mà game thủ không nên mua

Trong một số trường hợp thì bạn chỉ nên sử dụng con bài Nidalee Tinh Anh ở thời điểm đầu trận mà thôi và lối chơi Hyper-roll Nidalee đã không còn phù hợp với meta game ở thời điểm hiện tại nữa. Chỉ cần gặp phải những đội hình có khả năng áp sát tốt nhưt Sát Thủ, Song Đấu thì Nidalee sẽ trở nên vô dụng ngay tức khắc và lời khuyên ở đây đó là bạn không nên sử dụng quân cờ Nidalee dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Nasus

Dù là ở dạng Tinh Anh Thánh Thần hay Hấp Huyết thì Nasus vẫn là một quân cờ cực kì tệ, thậm chí người chơi hoàn toàn không có bất kì cơ hội nào để có thể lọt vào top 4 nếu như cứ đâm đầu xây dựng đội hình xung quanh Nasus. 

Khi mà những tướng Tinh Anh bị giảm sức mạnh nặng nề ở phiên bản 11.4 thì Nasus dường như không còn đủ khả năng chống chịu để trụ vững trong giao tranh và tận dụng khả năng hút máu của Hấp Huyết. Điều này cũng phần nào khiến cho những đội hình sử dụng Nasus Tinh Anh cũng mất dần đi cơ hội chiến thắng so với trước đây.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những quân cờ Tinh Anh yếu nhất mà game thủ không nên mua 2

Thậm chí nhiều người chơi dù sở hữu một Nasus 3 sao nhưng lại không đủ sức để có thể chống chọi với nhưng quân cờ 4 tiền vàng quá mạnh như Kayle hay Aurelion Sol được. Cũng chính vì thế mà Tinh Anh Nasus chẳng khác gì một cái bẫy để người chơi sa vào để rồi thua trận cả.

Tất cả các tướng Tinh Anh Thần Tài

Theo như những lời khuyên từ những game thủ có trình độ cao thì người chơi không nên mua bất kì những vị tướng Tinh Anh Thần Tài nào trong cửa hàng cả. Nguyên do là bởi việc xây dựng đội hình xung quanh những vị tướng Thần Tài luôn là một hành động mạo hiểm, bởi khi bán máu để lấy chuỗi thua sẽ khiên cho nhiều người chơi có thể bị loại từ sớm. Trong trường hợp bạn có may mắn đi chăng nữa thì những tướng Thần Tài cũng không đủ mạnh để giúp bạn đi đến những thứ hạng cao trong một trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những quân cờ Tinh Anh yếu nhất mà game thủ không nên mua 3

Thần Tài không hề cung cấp cho người chơi bất kì chỉ số tấn công hay phòng thủ nào cả và nếu xét về mặt sức mạnh ở giai đoạn cuối trận thì Thần Tài cực kì yếu. Tất nhiên bạn cũng sẽ có cơ hội để thắng khi có thể lấy được nhiều Neeko Trợ Giúp và năng những quân cờ đắt tiền lên 3 sao. Dù vậy việc quá phụ thuộc vào may mắn chưa bao giờ là một phương án tốt để leo rank cả.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những quân cờ Tinh Anh yếu nhất mà game thủ không nên mua 4

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang