Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes

Genshin Impact công thức nấu ăn rất quan trọng trong trò chơi này. Xem hướng dẫn đầy đủ này cho Genshin Impact tất cả các công thức nấu ăn.

 

Genshin Impact công thức nấu ăn rất quan trọng trong trò chơi này. Người chơi cần những công thức nấu ăn đó để nấu các món ăn cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như hồi máu, bảo vệ, v.v. 

Công thức thức ăn là một mục quan trọng trong Genshin Impact. Bạn cần thức ăn cho rất nhiều tác dụng trong trò chơi này, chẳng hạn như hồi máu, chỉ số, hồi sinh và sức chịu đựng. Du khách cần phải có công thức nấu ăn. Những công thức nấu ăn đó sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nguyên liệu cần thiết, thời gian nấu và thời gian để nắm vững công thức.

Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes

Bạn có thể mua một số công thức nấu ăn từ các nhà cung cấp thực phẩm và nhà hàng trong Genshin Impact, chẳng hạn như Cửa hàng của Sara, nhà bếp của Wangshu Inn, Nhà hàng Wanmin, Good Hunter, v.v. Hãy tham khảo một số phương pháp chính để nhận công thức nấu ăn trong trò chơi này tại đây.

Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 2

 • Mua từ các đầu bếp: Người chơi có thể mua công thức nấu ăn từ nhiều NPC trong trò chơi này, chẳng hạn như cửa hàng của Sara, nhà bếp của nhà trọ Wangshu, Nhà hàng Wanmin tại Cảng Liyue, Thợ săn tốt, Kiosk Xinyue, Làng Qinqce, Hiệu thuốc của Bubu ở Cảng Liyue, Cô Bai ở Làng Qingce và Nhà trưng bày Liuli.

 Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 3

 • Một số công thức nấu ăn là công thức mặc định mà người chơi sẽ mở ngay sau khi tạo tài khoản trò chơi. Có một số công thức về sức chịu đựng và một số công thức cơ bản để chữa bệnh và hồi sinh cho người mới bắt đầu học cách chơi trò chơi này.

 Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 4

 • Nói chuyện với NPC: Bạn cũng có thể nhận được nhiều công thức nấu ăn khi nói chuyện với NPC ở các địa điểm khác nhau trong trò chơi này, chẳng hạn như Huai'an trong Mona's Story Quest và Vind ở cuối phía Đông của Stormbearer Point.

 Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 5

 • Hoàn thành Nhiệm vụ Thế giới và Cốt truyện: Một cách khác để nhận công thức nấu ăn trong trò chơi Gacha này là hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Ví dụ: bạn có thể có được nhiều công thức nấu ăn phong phú khi hoàn thành Lone Ship In Gayun World Quest, Dragonspine quest "Ah, Fresh Meat!", Archon Quest chương I: Act I, Jean's Story Quest, Albedo's Story Quest, Art of Cooking Quest ,..

 Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 6

 • Tóm lại, có rất nhiều cơ hội nhận được công thức nấu ăn Genshin Impact . Sau đó, bạn học những công thức này tại bếp ngoài trời và một số bếp, chẳng hạn như bếp tại cửa hàng của Sara.

Bốn công thức thực phẩm có tác động Genshin

Có năm loại công thức nấu ăn chính của Genshin Impact, bao gồm các món ăn của Người giám hộ để phục hồi HP, món ăn của Nhà thám hiểm để phục hồi sức chịu đựng, món ăn của Chiến binh để tăng sát thương, Món ăn hồi sinh và món ăn của Sage để tăng DEF.

Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 7

 • Công thức nấu ăn để phục hồi HP

Loại thực phẩm này giúp phục hồi HP của nhân vật khi nó xuống thấp. Trong các nhiệm vụ và trận chiến, HP của nhân vật của bạn sẽ giảm khi bị kẻ thù gây sát thương. Bạn cần ăn một số loại trái cây hoặc các món ăn của người giám hộ để hồi máu nếu không nhân vật của bạn sẽ chết.

Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 8

Hầu hết các món ăn của HP là thực phẩm tiêu chuẩn thấp là các món ăn 1 sao, 2 sao hoặc 3 sao. Một số món ăn 3 sao để phục hồi HP trong Genshin Impact là Mondstadt Hash Brown, Black-Back Perch Stew, Squirrelfish, Mushroom Pizza, Universal Peace và Bamboo Shoot Soup.

 • Công thức nấu ăn hồi Thể lực

Thể lực sẽ giảm khi bạn chạy nước rút, lướt, leo núi và bơi lội. Bạn có thể phục hồi thể lực bằng cách ăn các món ăn của Nhà thám hiểm trong hành trang của mình. Một số món ăn được xếp hạng 3 sao là Zhongyuan Chop Suey, Barbatos Ratatouille và Sticky Honey Roast.

Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 9

 • Vật phẩm hồi sinh

Vật phẩm hồi sinh là những món ăn đặc biệt giúp hồi sinh nhân vật của bạn khi họ chết. Những món ăn này thường dễ nấu. Một số vật phẩm hồi sinh 3 sao trong trò chơi này là Fullmoon Egg, Crab, Ham, and Veggie Bake, v.v.

Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 10

 • Công thức nấu ăn để tăng sát thương

Có một số món ăn chiến binh giúp tăng sát thương tấn công của nhân vật của bạn. ATK của các nhân vật của bạn thường được tăng từ 66 lên 320 dựa trên cấp độ của món ăn. Ví dụ: các món ăn 2 sao tăng 66 - 95 ATK trong khi các món 5 sao tăng 260-372 ATK.

 Mọi thứ bạn cần biết về Genshin Impact Food Recipes 11

Ngoài ra, những món ăn này cũng tăng Tỉ lệ CRIT cho nhân vật của bạn. Nhìn chung, những món ăn này làm tăng Tỷ lệ CRIT lên 6 - 20%. Công thức 5 sao duy nhất, Adeptus 'Temptation, là món ăn của chiến binh.

 • Công thức nấu ăn để tăng cường DEF

Các món ăn của nhà hiền triết trong Genshin Impact giúp tăng DEF và khiên Sức mạnh của tất cả các thành viên trong đội của bạn. Một số món ăn ngon nhất của Sage là Cua vàng, Bánh trung thu, Consommé ba lớp, Sunshine Sprat, Lotus Flower Crisp và Súp hải sản Calla Lily.

Công thức nấu ăn ngon nhất Genshin Impact

Có năm tỷ lệ công thức nấu ăn trong Genshin Impact, từ công thức nấu ăn 1 sao đến 5 sao. Thực phẩm 1 sao là kém hiệu quả nhất và thực phẩm 5 sao là tốt nhất. Dưới đây là một số công thức 5 sao và 4 sao trong Genshin Impact mà bạn nên biết.

 • Adeptus 'Temptation là thức ăn 5 sao giúp tăng tỉ lệ ATK và CRIT của đồng đội.

 • Golden Crab là một công thức 4 sao. Bạn có thể nhận phần thưởng này bằng cách nói chuyện với NPC Hoài An trong khi thực hiện Nhiệm vụ Câu chuyện của Mona.

 • Jade Parcels là một công thức 4 sao khác mà du khách có thể nhận được từ Art of Cooking Quest.

 • Moon Pie cũng là một công thức nấu ăn 4 sao. Bạn cần đạt thứ hạng 7 của Mondstadt Reputation để có được công thức này.

 • Thịt Tianshu: công thức nấu ăn 4 sao này giúp tăng tỷ lệ DMG và CRIT

Đó là những điều bạn cần biết về công thức nấu ăn Genshin Impact  và một số món ăn ngon nhất trong trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang