LMHT: Jinx bất ngờ vươn lên trở thành Xạ thủ mạnh hàng đầu phiên bản 11.4

Chỉ với một vài thay đổi nhỏ từ Riot Games mà Jinx nhanh chóng trở thành một trong những Xạ thủ hàng đầu của meta 11.4

Nếu như bạn chưa quên thì tại phiên bản 11.2, Jinx có thể được xem là một trong những vị tướng Xạ thủ tệ nhất khi chỉ sở hữu 48,87% tỷ lệ thắng và 1,02% tỷ lệ chọn, một con số vô cùng ảm đạm đối với một vị tướng Xạ thủ từng rất hot. 

Thấy được điều đó nên Riot Games đã tăng thêm sức mạnh cho Jinx tại phiên bản 11.4, nhờ đó mà cô nàng này đã có một cuộc bức phá vô cùng mạnh mẽ với tỷ lệ thắng lẫn tỷ lệ chọn tăng vọt. Thậm chí theo như những thống kế mới nhất thì Jinx hiện đang là vị tướng Xạ thủ có tỷ lệ chọn cao thứ 2 và chỉ đứng sau mỗi Kai'Sa mà thôi.

LMHT: Jinx bất ngờ vươn lên trở thành Xạ thủ mạnh hàng đầu phiên bản 11.4

Tỷ lệ chọn của Jinx ở phiên bản 11.4

LMHT: Jinx bất ngờ vươn lên trở thành Xạ thủ mạnh hàng đầu phiên bản 11.4 2

Tỷ lệ thắng tăng vọt của Jinx trong phiên bản 11.4

LMHT: Jinx bất ngờ vươn lên trở thành Xạ thủ mạnh hàng đầu phiên bản 11.4 3

Nguyên nhân cho việc này đó là Jinx nhận được quá nhiều buff lớn trong cả 2 phiên bản 11.3 và 11.4. Đầu tiên đó là tầm đánh cộng thêm của Xương Cá được tăng lên, cộng thêm lượng tốc độ đánh của Jinx khi ở dạng Xương Cá bị giảm không đáng kể đã giúp cho cô nàng có thể gây ra được sát thương hiệu quả ở một khoảng cách tương đối an toàn.

Việc được trả lại lượng máu cũ là 610 cũng góp phần giúp cho cô ta có thể vượt qua giai đoạn đi đường một cách dễ thở hơn. Là một Xạ thủ không có độ cơ động cao nên thay đổi này rất có ý nghĩa đối với vị tướng này.

LMHT: Jinx bất ngờ vươn lên trở thành Xạ thủ mạnh hàng đầu phiên bản 11.4 4

Móc Diệt Thủy Quái có thể được xem là một trong những món trang bị gây sát thương tốt nhất đối với hầu hết những vị tướng Xạ thủ và Jinx là một trong số đó. Phiên bản 11.2 cũng là thời điểm mà Cuồng Cung Runaan được tăng tốc độ đánh khiến cho những đòn đánh của Jinx trở nên nhanh hơn trước rất nhiều.

LMHT: Jinx bất ngờ vươn lên trở thành Xạ thủ mạnh hàng đầu phiên bản 11.4 5

Phiên bản 11.4 cũng đánh dấu việc một trong những hung thần đường dưới là Samira bị nerf cực kì nặng, tạo thêm nhiều điều kiện cho Jinx có thể tỏa sáng khi mà vị tướng "300 năm" kia không còn được ưa chuộng tại Đường dưới nữa.

LMHT: Jinx bất ngờ vươn lên trở thành Xạ thủ mạnh hàng đầu phiên bản 11.4 6

Nói về bảng ngọc thì Jinx không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào Nhịp Độ Chết Người nữa, thay vào đó thì cô nàng này đã sử dụng bảng ngọc Chinh Phục và lượng tốc độ đánh có thể được bù đắp nhờ vào Móc Diệt Thủy Quái hay Cuồng Cung Runaan. Chinh Phục cũng là một lựa chọn mạnh mẽ hơn khi nó cung cấp cho Jinx lượng sát thương và hồi phục cực lớn tại giai đoạn giữa trận.

LMHT: Jinx bất ngờ vươn lên trở thành Xạ thủ mạnh hàng đầu phiên bản 11.4 7

Với những lần tăng sức mạnh, kể cả trực tiếp hay gián tiếp thì Jinx đã nhanh chóng trở thành một trong những con bài Xạ thủ cực hot trong rank đơn. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một lối chơi Xạ thủ hiệu quả và đơn giản trong phiên bản 11.4 thì Jinx có thể sẽ là một sự lựa chọn cực kì thích hợp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang