PUBG chuẩn bị ra thêm phần game mới mang tên PUBG: New State - Sinh tồn trong tương lai

Được dự kiến sẽ sớm ra mắt trên cả PC lẫn mobile trong thời gian tới, PUBG: New State sẽ đưa game thủ đền với thời đại năm 2051 và cùng chiến đấu sinh tồn cùng ngoại cảnh và các vũ khí trong tương lai.

PUBG chuẩn bị ra thêm phần game mới mang tên PUBG: New State - Sinh tồn trong tương lai

Vừa mới đây, nhà phát triển PUBG Studios đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên cho tựa game PUBG: New State khá hấp dẫn và thú vị cho fan hâm mộ dòng game sinh tồn này, đặc biệt là fan theo chân PUBG từ trước đến nay.

Theo trailer pre-order này, PUBG: New State sẽ đưa game thủ đến tương lai vào năm 2051 và một chiến trường mới mang tên TROI. Tại đây, game thủ sẽ đươc sử dụng các loại vũ khí, phương tiện di chuyển, thuốc hỗ trợ và các tính năng "tương lai mới" để cùng trở thành người sống sót cuối cùng đúng chất game sinh tồn trước nay.

Tuy nhiên, nếu quan sát thật kĩ gameplay thì đây gần như chỉ là một bản nâng cấp đồ họa và thêm skin cho phiên bản PUBG hiện tại với đồ họa không cải tiến rõ rệt, xe cộ vẫn như cũ (với lớp sơn khác và đèn neon cho cảm giác "tương lai"), súng và phụ kiện vẫn như cũ và khác biệt chỉ là thay thế bông băng bằng stim pack.

PUBG chuẩn bị ra thêm phần game mới mang tên PUBG: New State - Sinh tồn trong tương lai 2

Điểm khác biệt trong PUBG: New State chính là việc đưa một số tính năng mới vào trong game như lộn nhào nhanh, tấn công/quan sát bằng drone, dựng khiên và điều chỉnh súng, lựu đạn theo ý mình muốn. Ngoài ra, mọi thứ gần như được giữ nguyên và đưa vào bản đồ mới với cảnh vật bỏ hoang không gì mới lạ.

PUBG chuẩn bị ra thêm phần game mới mang tên PUBG: New State - Sinh tồn trong tương lai 3

So với nhịp đấu của PUBG: New State, trailer của PUBG luôn tạo ảo tưởng với nhịp đấu nhanh và liên tục - trong khi thực tế không hề được như vậy (ví dụ điển hình là trailer đầu tiên của PUBG tại sự kiện E3 2018). Đối với yếu tố đổi mới tính năng và phong cách chiến đấu trong tương lai, trừ khi PUBG: New State có thể tạo nhịp đấu nhanh như Blackops 4 hay COD Warzone và hàng loạt phụ kiện vũ khí táo bạo hơn, phiên bản PUBG mới này có vẻ như chỉ là một bản cập nhật lớn đáng lẽ dành cho bản PUBG gốc nhưng sẽ được bán làm một game riêng.

PUBG: New State được dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm nay 2021 cho tất cả hệ máy PC, Android và iOS.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

VLTK 1 Mobile : Hướng dẫn Nga Mi - Môn phái cực mạnh dành cho F2P

Võ Lâm Truyền Kỳ từ phiên bản PC cách đây 16 năm đã nối tiếng là một game dành cho dân cày cuốc. Hiện tại thì bản VLTK 1 Mobile đã có mặt trên thị trường,, với lối chơi cập nhật thay đổi để phù hợp với thiết bị di động. Như vậy liệu game còn chỗ đứng cho dân cày không? Xin trả lời ngay là “vẫn còn”. Bài viết về phái Nga Mi này sẽ minh chứng cho điều đó. Vì sao là Nga Mi ư? Vì đây là phái nổi tiếng hợp với các game thủ thích cày chay.

Game Mobile
Lên đầu trang