Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 tiền mạnh nhất luôn được các cao thủ tin dùng

Những quân cờ 5 tiền vàng luôn thể hiện sự đa dụng của mình đối với rất nhiều kiểu đội hình khác nhau và việc mua chúng luôn là lựa chọn đúng đắn của người chơi

Azir

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 tiền mạnh nhất luôn được các cao thủ tin dùng

Khi mà đội hình Hộ Pháp đang vô cùng mạnh mẽ trong meta của Đấu Trường Chân Lý thì Azir cũng nhanh chóng trở thành quân cờ được game thủ đánh giá vô cùng cao. Không chỉ thế, Azir cũng được những kỳ thủ sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau như Đao Phủ, Thiện Xạ hay Pháp Sư...nhờ vào kỹ năng hất tung diện rộng của mình, ngắt những đợt tấn công của đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 tiền mạnh nhất luôn được các cao thủ tin dùng 2

Những Lính Cát của Azir cũng là một công cụ vô cùng hữu dụng để cho chủ lực của bạn tránh được một lượng sát thương quá lớn từ đối phương. Những cao thủ Đấu Trường Chân Lý thường đặt Lính Cát tại một góc của sàn đấu nhằm thu hút sự chú ý của những quân cờ team địch, tạo nhiều cơ hội để đội hình của bạn có thể sống lâu hơn, đồng thời thoải mái gây sát thương lên đối phương.

Lee Sin

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 tiền mạnh nhất luôn được các cao thủ tin dùng 3

Khi mà meta của Đấu Trường Chân Lý luôn hướng người chơi đến những đội hình trâu bò thì hầu hết người chơi đều cố gắng ghép cho mình càng nhiều trang bị chống chịu càng tốt nhằm tăng khả năng sống sót tốt hơn. Và một quân cờ có thể khắc chế được lối chơi này chính là Lee Sin khi quân cờ này có thể bổ sung thêm một lượng sát thương ổn về cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 tiền mạnh nhất luôn được các cao thủ tin dùng 4

Lee Sin sẽ có cho mình những trang bị phòng ngự để có thể tung kỹ năng nhiều nhất có thể, bởi những món trang bị như Bùa Xanh hay Đại Bác Liên Thanh dù là những trang bị "chân ái" nhưng không phải trận đấu nào bạn cũng có thể ghép được chúng. Khi mà bạn đạt được cấp 8-9 thì thời điểm này cũng là lúc đội hình của bạn đã hoàn chỉnh, trang bị cũng đầy đủ và những trang bị chống chịu là phù hợp nhất cho Lee Sin lúc này.

Ornn

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 tiền mạnh nhất luôn được các cao thủ tin dùng 5

Với meta chống chịu đã khiến cho những trận đấu của Đấu Trường Chân Lý bị kéo dài hơn do người chơi không có được một lượng sát thương cần thiết để kết liễu đối phương, vì lý do này mà Ornn cũng trở thành một cái tên thường xuyên xuất hiện bởi khả năng rèn đồ vô cùng bá đạo của mình. Khi mà một trận đấu càng kéo dài thì Ornn sẽ có thể rèn được nhiều đồ hơn, giúp cho đội hình của bạn thăng tiến sức mạnh một cách đáng nể.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 tiền mạnh nhất luôn được các cao thủ tin dùng 6

Khả năng rèn trang bị của Ornn không phụ thuộc vào Hệ Tộc của hắn ta nên người chơi hoàn toàn có thể đặt Ornn trong bất kì đội hình nào chỉ với một mục đích duy nhất đó là thăng tiến sức mạnh nhờ vào những món trang bị đặc biệt mà thôi.

Đôi khi chỉ với sự xuất hiện của những trang bị siêu mạnh như Thánh Kiếm Manazane hay Mùa Đông Vĩnh Cửu là game thủ gần như cầm chắc chiến thắng trong tay mình rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang