The Promised Neverland kết thúc, fan chưa kịp buồn thì đã nhận hàng tấn tin vui từ tác giả

Hôm qua, chương 181, chương cuối cùng của manga The Promised Neverland đã được phát hành. Cứ nghĩ đây là kết thúc hoàn toàn cho một siêu phẩm thì các fan đã được dịp bất ngờ khi tác giả tung ra hàng loạt tin vui.

The Promised Neverland kết thúc, fan chưa kịp buồn thì đã nhận hàng tấn tin vui từ tác giả

Trong tạp chí Weekly Shonen Jump số 28 ra mắt vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, chap cuối cùng của The Promised Neverland đã được phát hành, kết thúc chặn hành trình gần 4 năm của hai tác giả Kaiu Shirai và Posuka Demizu. Jump cũng đã đăng tải nhiều thông tin về các dự án ăn theo của The Promised Neverland sẽ ra mắt trong tương lai khiến nhiều fan đứng ngồi không yên.

Cụ thể, hai tác giả của manga sẽ thực hiện một quyển artbook và một quyển fanbook, dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm nay. Ngoài ra, tác giả Posuka Demizu cũng sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho một tựa game kết hợp giữa Jump và ứng dụng Line nổi tiếng. Được biết, game này tuy có nội dung, nhân vật không liên quan đến cốt truyện gốc nhưng chắc chắn sẽ có những sự liên hệ nhất định đến thế giới The Promised Neverland.

The Promised Neverland kết thúc, fan chưa kịp buồn thì đã nhận hàng tấn tin vui từ tác giả 2

Vài ngày trước, Amazon cũng đã xác nhận họ sẽ phát triển series live-action chuyển thể từ manga, với vị trí đạo diễn thuộc về Rodney Rothman, đạo diễn của Spider-man: Into the Spider-verse. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Hiện tại, dự án anime The Promised Neverland phần 2 vẫn đang được thực  hiện, phim live-action phiên bản Nhật Bản cũng đang tiến hành. Dự đoán trong tương lai tên tuổi của tác phẩm manga này sẽ còn nổi tiếng hơn nữa trên toàn thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang