Dự đoán spoier My Hero Academia chap 276: Hero Assemble! Tổng tấn công Shigaraki

Deku và Bakugo được đưa đến nơi an toàn. Ryukyu, Eraserhead tham chiến. Các anh hùng đang dốc toàn lực hạ gục tên tân ác nhân Shigaraki!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 275

Dự đoán spoier My Hero Academia chap 276: Hero Assemble! Tổng tấn công Shigaraki

Endeavor nghe thấy thông tin từ Deku. Ông nghi ngờ dò hỏi thì ngay lập tức Shigaraki tặng ngay vào mặt vị anh hùng một đấm.

Shigaraki sau đó rời đi. Endeavor trọng thương, ông nhanh chóng thông báo rằng hắn đang di chuyển theo hướng Tây, lao thẳng về phía Deku. Endeavor cũng nói rằng Shigaraki có siêu hồi phục, sức mạnh mà chưa có cá thể nào có trước đây. Đây có thể là khả năng có được do nghiên cứu Nomu. Ông kêu gọi các anh hùng đến tham chiến.

Deku nhận tin, nhanh chóng di chuyển nhằm dụ hắn tới nơi an toàn hơn. Bakugo đang có một kế hoạch để đánh bại Shigaraki.

Shigaraki tung đòn sóng âm, phá hủy hệ thống liên lạc của các anh hùng. Đòn tấn công này đồng thời lan truyền thông điệp của hắn rằng hắn muốn đoạt lấy One For All.

Dự đoán spoier My Hero Academia chap 276: Hero Assemble! Tổng tấn công Shigaraki 2

Gran Torino xuất hiện, kéo Deku và Bakugo đi hướng khác. Ông nói rằng vẫn còn các anh hùng mạnh mẽ khác và Shigaraki sẽ không thể đánh bại hoàn toàn họ.

Ryukyu xuất hiện và tấn công Shigaraki. Hắn ta không thể sử dụng sức mạnh vì Eraserhead cũng đã ở đó.

Dự đoán nội dung My Hero Academia chap 276

Dự đoán spoier My Hero Academia chap 276: Hero Assemble! Tổng tấn công Shigaraki 3

Theo tình hình hiện tại, Shigaraki sẽ phải đối đầu với Endeavor, Ryukyu và Eraserhead cùng một lúc. Hắn sẽ muốn nhắm tới Eraserhead đầu tiên để lấy lại năng lực của mình.

Shigaraki có giấu vào lọ thuốc ức chế quirk, hắn sẽ dùng chúng để vô hiệu hóa các anh hùng, khả năng cao Eraserhead sẽ bị tẩy năng lực. Trường hợp xấu nhất là năng lực Eraserhead sẽ bị tên ác nhân này cướp mất.

Tạm thời Deku và Bakugo sẽ không thể tham chiến. Gran Torino sẽ đưa họ đến nơi an toàn. Khi tình hình tệ hơn họ sẽ tham gia sau hoặc sẽ rút lui cùng các anh hùng còn lại.

Chương sau có thể sẽ nhắc đến tình hình Núi Gunga. Gigantomachia sẽ nhanh chóng biến nơi đấy thành bình địa.

Thời gian ra mắt chap 276

My Hero Academia sẽ tạm nghỉ một tuần. Chap 276 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang