Tại sao Nhật Bản lại có dàn diễn viên phim người lớn nhiều nhất thế giới?

Hiện tại, có khoảng 150 công ty quản lý ở Nhật Bản. Hàng năm, thị trường chào đón tới 35 nghìn sản phẩm dành cho người lớn với hơn 4 nghìn diễn viên nữ khác nhau

Ở Nhật Bản, có rất nhiều công việc đặc biệt trong đó có một ngành độc đáo mới xuất hiện ở một vài nước châu Á - ngành công nghiệp phim người lớn. Dù luôn được biết đến là đề tài nhạy cảm nhưng ngành công nghiệp phim người lớn đã giúp xứ sở mặt trời mọc thu về hàng tỷ USD mỗi năm. Và do đó, nó đã thu hút một lượng lớn dàn diễn viên phim người lớn ở nhiều độ tuổi, ngoại hình, thậm chí có cả những người nổi tiếng.

Tại sao Nhật Bản lại có dàn diễn viên phim người lớn nhiều nhất thế giới?

Hiện tại, có khoảng 150 công ty quản lý ở Nhật Bản. Hàng năm, thị trường chào đón tới 35 nghìn sản phẩm dành cho người lớn với hơn 4 nghìn diễn viên nữ khác nhau. Nhiều cô gái trong số này đã trở nên nổi tiếng hơn và thậm chí tham gia rất nhiều lĩnh vực giải trí hoặc xã hội.

Đã có nhiều thay đổi trong ngành công nghiệp phim người lớn. Không có sự ép buộc hay lừa dối. Ngành công nghiệp AV đã trở nên chuyên nghiệp và minh bạch hơn, bất chấp sự phân biệt đối xử trong xã hội hiện đại. Và điều đáng nói là có nhiều cô gái trẻ - những người sẵn sàng trở thành thành viên mới trong các bộ phim người lớn - hơn bao giờ hết.

 

Tiền là lý do cơ bản nhất!

Không bao giờ là dễ dàng để sống ở Tokyo - một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Mỹ phẩm làm đẹp, sản phẩm thời trang hay quần áo, đặc biệt là những mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng đôi khi nằm ngoài tầm với của người tiêu dùng. Người dân Nhật Bản thậm chí còn cố gắng tìm cách chăm sóc da hoặc trang điểm từ một số sản phẩm nhất định như thực phẩm hoặc các loại hạt để tiết kiệm nhiều tiền hơn, thay vì mua mỹ phẩm cao cấp.

Tại sao Nhật Bản lại có dàn diễn viên phim người lớn nhiều nhất thế giới? 2

Không có ngoại lệ cho các diễn viên người lớn. Giống như bất kỳ ai, họ luôn mong muốn kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Và tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn hẳn là một trong những cách kiếm tiền dễ dàng nhất trong thời gian ngắn.

 

Diễn viên phim người lớn kiếm được bao nhiêu?

Giống như trong giới showbiz hay các lĩnh vực nghệ thuật chính thống khác, danh tiếng của các diễn viên trưởng thành trong ngành đặc biệt này phần nào quyết định số tiền họ kiếm được. Điều đó có nghĩa là thu nhập của họ thường đi cùng với sự nổi tiếng của họ. Một số diễn viên nổi tiếng nhất như cựu nữ diễn viên AV Mihiro có thể kiếm tới 100 triệu Yên/ một năm. Một ví dụ khác, Aoi Sora quản lý để kiếm được khoảng 150 triệu Yên/ một năm.

Tại sao Nhật Bản lại có dàn diễn viên phim người lớn nhiều nhất thế giới? 3

Tuy nhiên, cả Mihiro và Aoi Sora đều thuộc danh sách những diễn viên người lớn được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp AV. Trong khi đó, nhiều cô gái khác chỉ nhận được mức thu nhập khiêm tốn, thậm chí phải sống cảnh thuê phòng trọ không có phòng tắm.

Ngoài ra, việc đóng phim người lớn không còn giúp họ kiếm được nhiều tiền như trước vì các sản phẩm dành cho người lớn luôn có sẵn trên Internet. Người xem thậm chí có thể xem chúng hoàn toàn miễn phí. Do đó, nhiều người thậm chí còn nghĩ đến việc làm việc cho các dự án AV như một công việc bán thời gian, hoặc thậm chí chỉ thực hiện một lần trong đời.

Công việc này được cho là khá lý tưởng đối với các sinh viên nữ hoặc thậm chí là các bà nội trợ vì không mất nhiều thời gian. Bạn chắc chắn có thể làm điều đó vào thời gian rảnh trong vòng một hoặc hai ngày, hoặc vào cuối tuần. Điều đáng nói là loại công việc này giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn bất kỳ công việc bán thời gian nào khác.

Tại sao Nhật Bản lại có dàn diễn viên phim người lớn nhiều nhất thế giới? 4

Người dân Nhật Bản tin rằng xuất hiện trong các sản phẩm dành cho người lớn không có nghĩa là đạo đức bị băng hoại. Tất nhiên, đó là một câu chuyện khác nếu ai đó trở thành một diễn viên AV chuyên nghiệp. Tuy nhiên, người Nhật rõ ràng cảm thấy cởi mở với loại công việc này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang