Điểm mặt một số hot Streamer, Youtuber nổi tiếng tại Việt Nam từng lao đao vì những phát ngôn "vạ miệng"

Streamer và Youtuber tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ và chỉ một phát ngôn sai lầm thôi cũng khiến họ phải khốn đốn

Streamer tại Việt Nam đang là một ngành nghề hot và nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều streamer còn có một sức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với cộng đồng, từ đó mà những lời nói của họ đều có thể khiến cho sự nghiệp của bản thân gặp rất nhiều chông chênh khó có thể cứu vãn được.

Dưới đây là một số streamer từng có những phát ngôn "lỡ miệng" để rồi gặp không ít rắc rối cho bản thân.

PewPew

NTN và những tên tuổi trong làng Youtuber, streamer Việt từng khốn khổ vì phát ngôn của mình - Ảnh 1.

Trước khi giải nghệ vào khoảng đầu tháng 4 năm 2019 thì PewPew bất ngờ có những lời nói liên quan đến việc cộng đồng mạng ồ ạt review 1 sao cho một resort tại Mũi Né - Phan Thiết khi nơi đây xuất hiện trong một clip bóc phốt của Khoa Pug.

Hầu như những gì mà PewPew nói chỉ là quan điểm của bản thân khi không đồng tình với những hành động của một bộ phận lớn cộng đồng mạng. Tất nhiên khi mà dư luận đang cao trào phẫn nộ thì những lời nói của PewPew đã khiến không ít người tức giận, anh đã xóa đi dòng trạng thái đó không lâu nhưng dư âm về vụ việc đó vẫn khiến anh gặp nhiều khó khăn, đáng chú ý nhất chính là việc tiệm Bánh Mì PewPew bị nhiều người ùa vào vote 1 sao không thương tiếc.

Về sau anh đã phải thực hiện môt buổi livestream để giải thích về những lời nói của mình, PewPew cũng không quên gửi lời xin lỗi đến Khoa Pug, người chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong sự việc này.

Cris Phan

NTN và những tên tuổi trong làng Youtuber, streamer Việt từng khốn khổ vì phát ngôn của mình - Ảnh 2.

Là một trong những streamer nổi tiếng của làng game Việt thì Cris Phan cũng được biết đến qua những video reaction âm nhạc hài hước của mình trên Youtube. Tuy nhiên sự hài hước của anh đã đi quá trớn khi mà MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng MTP chính thức được ra mắt và Cris Phan đã đăng tải một video reaction về siêu phẩm âm nhạc này.

Có thể thấy được rằng trong video của Cris Phan thì anh đã sử dụng khá nhiều những từ ngữ không thật sự phù hợp, phản cảm khi đánh giá về những nữ diễn viên xuất hiện trong MV này. Kết quả là bản thân Cris Phan nhận về cho mình rất nhiều lời chỉ trích và anh đã phải đăng tải một dòng trạng thái nhằm xin lỗi cộng dồng mạng cũng như những người có liên quan.

NTN

NTN và những tên tuổi trong làng Youtuber, streamer Việt từng khốn khổ vì phát ngôn của mình - Ảnh 3.

Đây là một gương mặt điển hình trong việc liên tục dính "liên hoàn phốt" về những video mà bản thân đăng tải lên Youtube. Một trong những vụ việc gây tranh cãi nhất của NTN có lẽ là những ý kiến liên quan đến Bà Tân Vlog, ngay tại thời điểm mà bà Tân trở thành một hiện tượng MXH tại Việt Nam. Lúc đó NTN đã cho rằng việc sử dụng người già để làm việc kiếm tiền là kém "đẳng cấp" và phản đối xu hướng này.

Tuy nhiên sau khi nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng thì NTN vẫn khư khư giữ nguyên quan điểm của bản thân, thậm chí còn mời bà của anh, một người đã 75 tuổi rồi lên sóng livestream nhằm khẳng định quan điểm của bản thân là không hề sai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang