Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75: Rimiris xuất hiện, Rimuru chuẩn bị giao tranh với Clayman

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75.

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 74

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75: Rimiris xuất hiện, Rimuru chuẩn bị giao tranh với Clayman

Nhờ sự giúp sức của Yuuki Kagurazaka, ma vương Kazareem đã được phục sinh trong hình dạng một người phụ nữ. Kazareem vốn là đội trưởng của tất cả các thành viên hề như Laplace, Footman, Tia và cả Clayman với danh hiệu Chú Thuật Vương. Do bị Leon Cromwell hãm hại, y đã hi sinh vào 200 năm trước. Vẫn chưa rõ vì sao Yuuki lại giúp đỡ việc hồi sinh một ma vương.

Hiện tại, Laplace đang làm nhiệm vụ điều tra về giáo hội phương Tây. Hắn đã phát hiện ra rằng tại nơi linh thiêng nhất của giáo hội kia lại có sự xuất hiện của một Huyết Quỷ Tộc, tộc quái vật thượng cấp. Theo lời Kazareem đó có thể chính là ma vương Valentine, "Bá Vương của máu tươi". Theo nhận định của Yuuki, khả năng cao tên đứng đầu giáo hội chính là ma vương Valentine.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75: Rimiris xuất hiện, Rimuru chuẩn bị giao tranh với Clayman 2

Yuuki cũng hé lộ mình là người đã "ném đá giấu tay", châm ngòi cuộc chiến giữa Farmus và Jura Tempest. Tuy nhiên anh ta không ngờ Rimuru lại có thể đánh bại tất cả 20,000 quân địch.

Tại Jura Tempest, vua Farmus đang bị giam dưới hầm ngục và bị Shion thẩm vấn. Rimuru sau đó cũng xuất hiện và lên tiếng về việc sẽ sớm định đoạt số phận của tên vua ngu ngốc sau cuộc họp với các đồng minh.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75: Rimiris xuất hiện, Rimuru chuẩn bị giao tranh với Clayman 3

Không lâu sau, Fuse, người đứng đầu hội mạo hiểm giả của Brumund đã đến Tempest. Ông nói rằng để thực hiện hiệp ước giữa hai quốc gia, quân đội của Fuse sẽ tham gia hỗ trợ Rimuru chống lại Farmus.

Một lúc sau, Gazel cùng các kị sĩ cũng xuất hiện, ngỏ lời hỗ trợ vương quốc quái vật. Tuy vậy, sau một hồi trao đổi, họ nhận ra 20,000 quân Farmus đã biến mất không để lại chút dấu vết. Rimuru cố gắng lựa lời giải thích nhằm che đậy việc mình đã tiêu diệt tất cả số người kia.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75: Rimiris xuất hiện, Rimuru chuẩn bị giao tranh với Clayman 4

Đột nhiên, một người đàn ông lạ mặt tên Eraldo xuất hiện. Ông ta là sử giả từ vương quốc Sarion, đồng thời là cha của Ellen. Eraldo cũng muốn tham gia cuộc họp nhằm đặt nền móng quan hệ giữa hai nước trong tương lai.

Hiện tại, vương quốc ma thuật đang tồn tại một tân ma vương và cả "Rồng Bão Tố" Veldora, vậy nên sớm muộn gì giáo hội phương Tây cũng sẽ trở thành kẻ thù của họ.

Cuộc họp diễn ra. Rimuru kể lại toàn bộ sự kiện biến thành ma vương của mình cho tất cả đồng minh biết. Họ cùng nhau đưa ra kịch bản giả rằng Veldora là người làm tất cả để tránh việc bị giáo hội nhòm ngó. Veldora cũng đồng ý với ý kiến này.

Về vương quốc Farmus, Rimuru bày tỏ quan điểm muốn đất nước đó diệt vong. Rimuru có ý định tạo nên nội chiến trong chính vương quốc Farmus nhằm hủy bỏ thể chế nhà nước cũ, khai sinh ra một Farmus hoàn toàn mới. Khi đó, Youmu sẽ là tân vương của vương quốc này.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75: Rimiris xuất hiện, Rimuru chuẩn bị giao tranh với Clayman 5

Sau khi quan sát tất cả và hiểu được tầm nhìn, tham vọng của Rimuru, Eraldo đã ngỏ lời liên minh với Jura Tempest. Rimuru lập tức đồng ý với lời mời này.

Ở những trang cuối cùng, một ma vương khác xuất hiện. Hầu cận của ông ta thông báo rằng Clayman, Milim và Frey đang lên kế hoạch tổ chức Walpurgis. Chương truyện kết thúc với lời trách mắng của vị ma vương bí ẩn dành cho Milim.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75: Rimiris xuất hiện, Rimuru chuẩn bị giao tranh với Clayman 6

Chương truyện mở đầu với cuộc đối thoại giữa Clayman và Laplace. Cả hai nói về kế hoạch của Clayman hiện tại đã đi đến đâu. Laplace cảnh báo Clayman rằng hãy nên cản thận với Milim.

Tại vương quốc Tempest, Mimuru đang ngồi bàn chuyện giao thương với các đồng minh. Anh cam đoan rằng những con đường liên kết giữa các vương quốc sẽ được xây dựng nhanh chóng để thương nhân giữa các nước có thể dễ dàng di chuyển. Tất nhiên, vương quốc Tempest sẽ thu phí cầu đường. Eraldo đồng ý với thỏa thuận trên.

Cuộc họp kết thúc. Mọi người sau đó tập hợp lại để nghe kết quả cuối cùng. Ngay lúc đó, Rimiris xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của tất cả. Chưa rõ thực hư thế nào, Rimiris thông báo rằng: Đất nước này sẽ sớm diệt vong (???).

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75: Rimiris xuất hiện, Rimuru chuẩn bị giao tranh với Clayman 7

Diablo nhanh chóng can thiệp. Hắn đe dọa Rimiris vì dám mạo phạm chủ nhân của mình. Rimuru giới thiệu Rimiris với mọi người rồi giao cô cho Veldora "chăm sóc".

Rimuru muốn thành lập liên minh để tấn công. Những đồng minh tiếp tục đưa ra các thông tin về giáo hội phương Tây cũng như những gì họ có thể giúp cho cuộc chiến. Rimiris cũng can thiệp và nói về lễ hội Walpurgis cũng như cách thức để tham gia nó. Cô còn cho biết thêm rằng Clayman đã chuẩn bị hành động và vương quốc Tempest sẽ là mục tiêu của hắn.

Spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 75: Rimiris xuất hiện, Rimuru chuẩn bị giao tranh với Clayman 8

Rimuru không tỏ vẻ gì lo ngại cả. Anh nói rằng: "Cuối cùng ta cũng có lí do chính đáng để tiêu diệt ngươi, Clayman", chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang