Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Bị đánh no đòn, Shiva được Rudra tiếp sức đấm chết Raiden

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38, tóm tắt nội dung chap 37: Sau trận đấu đầy cam go, Shiva đã đánh bại Rudra và trở thành thần tối cao của Ấn Độ. Ông sẽ đánh chết Raiden hay sẽ bị tên nhân loại kia đấm nát người?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 37

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Bị đánh no đòn, Shiva được Rudra tiếp sức đấm chết Raiden

Shiva và Rudra là những vị thần cấp thấp sống ở vùng nông thôn. Chính điều đó khiến họ liên tục bị cười nhạo vì dám mơ đến việc leo lên đỉnh của giới thần Hindu.

Tuy vậy, Rudra và Shiva vẫn không ngừng nỗ lực. Họ liên tục hạ gục một số lượng lớn các vị thần, từ đó dần có được địa vị cao hơn. Dần dà, Rudra và Shiva trở thành "idol" của những vị thần hạ cấp. Họ theo chân cặp đôi bất bại kia và cổ vũ Rudra, Shiva tiến về phía trước.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Bị đánh no đòn, Shiva được Rudra tiếp sức đấm chết Raiden 2

Cùng nhau, cả hai vị thần khiêu chiến tất cả các thần và cả những Indra, Brahma, Vishnu lừng danh. Mọi chiến công của họ được ghi lại và trở thành kinh Veda.

Sau khi đánh bại 1115 vị thần, cuối cùng Shiva và Rudra đã đứng trên đỉnh giới thần Hindu. Tưởng rằng đây đã là kết thúc hành trình, Rudra đột nhiên quay sang khiêu chiến Shiva. Anh nói rằng chỉ nên có một vị thần tối cao duy nhất và họ cần quyết đấu ngay tại đây.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Bị đánh no đòn, Shiva được Rudra tiếp sức đấm chết Raiden 3

Shiva bật khóc. Mặc dù không muốn, Shiva vẫn nói rằng "Nếu vậy thì đành chịu thôi" và vào thế chiến đấu với người bạn thân nhất của mình. Cuộc chiến diến ra vô cùng căng thẳng. Sau một hồi lâu, Shiva bắt đầu chiếm ưu thế, còn Rudra thì đã thấm mệt.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Bị đánh no đòn, Shiva được Rudra tiếp sức đấm chết Raiden 4

Shiva định nhận thua để bảo vệ bạn mình. Thế nhưng Rudra đã là người nhanh hơn. Thần Bão Tố sau đó biến mất, để lại Shiva trơ trọi một mình trên đỉnh cao giới thần Hindu. Từ đây, Shiva chính thức trở thành vị thần tối cao của Ấn Độ. Chương truyện tiếp diễn với trận đấu giữa Shiva với Raiden. Những suy nghĩ về Rudra không ngừng xuất hiện trong đầu Thần Hủy Diệt.

Phía trên khán đài, Rudra đang ẩn nấp và quan sát tất cả mọi chuyện. Các thần tối cao khác của Ấn Độ cũng tiến lên đây với ông. Shumatsu No Valkyrie chap 37 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Bị đánh no đòn, Shiva được Rudra tiếp sức đấm chết Raiden 5

Dựa trên sức mạnh tình bạn và hồi tưởng về quá khứ, Shiva đang chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với Raiden. bên cạnh đó, vị thần này vẫn còn rất sung sức mặc dù ăn khá nhiều đòn từ Raiden. Hẳn Shiva sẽ còn tay đôi với đối thủ trong vài chap nữa.

Trong chương tới, Raiden sẽ chiến đấu nghiêm túc hơn. Những trận chiến dài hơi không phải là vấn đề với Shiva. Hiểu được điều đó, Raiden sẽ nhắm vào tay hoặc chân của Shiva và phá hủy nó như cách anh đã làm trước đó. Raiden sẽ dồn ép thần hủy diệt đến đường cùng.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 38: Bị đánh no đòn, Shiva được Rudra tiếp sức đấm chết Raiden 6

Có thể Shiva sẽ bị lấn lướt và rơi vào tình trạng nguy cấp. Tuy vậy, ông sẽ nhìn thấy Rudra đang cổ vũ mình và có thêm động lực chiến đấu.

Cặp đấu này sẽ còn tiếp diễn dài dài trong ít nhất 3 chương nữa. Theo tình hình hiện tại, Shiva đang nắm phần thắng khá cao.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 38

Shuumatsu No Valkyrie chap 38 dự kiến phát hành vào khoảng ngày 25 đến 30 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang