Tin rất buồn: Sẽ không có One Piece chap 992 cho đến tận giữa tháng 10. Oda bị Corona?

One Piece đột ngột tạm nghỉ hai tuần không rõ lí do. Có phải Oda gặp vấn đề về sức khỏe?

Rạng sáng hôm nay, cộng đồng fan One Piece thế giới đã có một đêm mất ngủ. One Piece chap 992 ban đầu dự kiến phát hành trong Weekly Shonen Jump #44 cuối tuần này đã bị hủy bỏ!

Lịch phát hành trên Manga+ của Shueisha cũng đã thay đổi. One Piece chap 992 được cập nhật ngày ra mắt mới là 16 tháng 10. Điều này đồng nghĩa với việc One Piece lại đột ngột hoãn thêm gần 3 tuần nữa.

Tin rất buồn: Sẽ không có One Piece chap 992 cho đến tận giữa tháng 10. Oda bị Corona?

Thông thường, manga đăng tải trên Weekly Shonen Jump đều phải thông báo lịch tạm nghỉ trước. Tuy vậy, việc tạm hoãn lần này của One Piece diễn ra rất khẩn cấp. Nhiều fan lo ngại rằng một số chuyện xấu đã xảy ra với tác giả Oda Eiichiro. Một số giả thuyết đã được độc giả đưa ra và nhận về sự hưởng ứng rất lớn từ phần đông người xem.

Có sự thay đổi trong hình thức làm việc của đội ngũ One Piece

Tin rất buồn: Sẽ không có One Piece chap 992 cho đến tận giữa tháng 10. Oda bị Corona? 2

Cách đây không lâu, một tình trạng tương tự cũng đã xảy ra với My Hero Academia. Tựa truyện này đã phải tạm hoãn một tuần khá đột ngột bởi phải chuyển từ làm việc trực tiếp sang làm việc trực tuyến. Nhiều người cho rằng đây là việc đã xảy ra với One Piece.

Oda nhiễm COVID-19

Tin rất buồn: Sẽ không có One Piece chap 992 cho đến tận giữa tháng 10. Oda bị Corona? 3

Giả thuyết được nhiều người đồng tình nhất là Oda Eiichiro đang bị bệnh, thậm chí là mắc COVID-19. Không giống ở Việt Nam, tình hình bệnh dịch tại Nhật Bản vẫn còn khá nguy hiểm. Bên cạnh đó, thời gian 2 tuần lại còn giống với thời gian cách ly xã hội!

Một số người cho rằng có thể không phải Oda mà là một người trong đội ngũ đã nhiễm virus nên họ cần phải ưu tiên vấn đề an toàn sức khỏe. 

Gia đình Oda có chuyện không vui

Tin rất buồn: Sẽ không có One Piece chap 992 cho đến tận giữa tháng 10. Oda bị Corona? 4

Nhiều fan cho rằng gia đình Oda đã xảy ra chuyện bất trắc nào đó, khiến ông phải giác lại mọi việc để giải quyết nó. Mặc dù giả thuyết này khả năng xảy ra khá thấp nhưng sẽ là rất tệ cho Oda-sensei nếu nó là sự thật.

One Piece chap 992 thay đổi nội dung

Tin rất buồn: Sẽ không có One Piece chap 992 cho đến tận giữa tháng 10. Oda bị Corona? 5

Cuộc chiến ở Wano Quốc đã đến cao trào. Có khả năng tác giả Oda nhận ra mình có thể làm nhiều hơn nữa trong chương 992 nên đã quyết định dời ngày phát hành để khiến nó tuyệt vời hơn. Giả thuyết này hoàn toàn có cơ sở bởi gần đây, Oda đã xác nhận rằng truyện sẽ đạt 1000 chap trong năm nay. Ắt hẳn ông đang chuẩn bị mọi thứ để biến One Piece chap 1000 trở thành chương truyện ấn tượng nhất.

Xem thêm: Dự đoán spoiler One Piece chap 992: Marco cùng Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Big Mom làm pet cho Chopper?

Tổng kết

Dù lí do gì dẫn đến sự tạm hoãn này, một sự thật đáng buồn với fan One Piece toàn cầu là chúng ta sẽ không được chiêm ngưỡng diễn biến tại Wano Quốc trong gần 3 tuần. Mong ràng Oda Eiichiro sẽ không gặp vấn đề gì quá lớn và sớm quay lại với công việc.

Thời gian ra mắt One Piece chap 992

One Piece chap 992 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cặp nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Ngoài Kaido và Big Mom, ai là thành viên băng hải tặc huyền thoại Rocks?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang