Dự đoán spoiler One Piece chap 992: Marco cùng Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Big Mom làm pet cho Chopper?

Dự đoán spoiler One Piece chap 992, tóm tắt nội dung chap 991: Jack đã gục ngã. Kaido tung chưởng tấn công, ai ngờ bị Kinemon chém rách mồm. Liệu hắn có hóa dạng người thú và chiến đấu với Cửu Hồng Bao? Big Mom vẫn chưa thấy đâu. Mụ lại mất trí nữa chăng?

Tóm tắt nội dung chap 991

Dự đoán spoiler One Piece chap 992: Marco cùng Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Big Mom làm pet cho Chopper?

Tiêu đề One Piece chap 991: Let Me Die.

Chương truyện mở đầu với phân cảnh tiếp nối nội dung trước đó. Sau khi nghe lời ngỏ ý muốn hợp tác của X Drake, Luffy đã không ngần ngại mà đồng ý ngay. Tuy vậy, Zoro, Jinbe và Franky cật lực phản đối chuyện đó. Họ hiểu rằng tên hải tặc kia nguy hiểm đến mức nào và không có lí do gì băng Mũ Rơm phải tiếp nhận hắn ta.

Trong lúc hỗn loạn, Ulti và Page One xuất hiện. Page One hóa khủng long, tấn công các samurai. Usopp từ xa sử dụng tuyệt chiêu "Ngôi sao xanh lá: Bom cỏ đầu lâu" tấn công. Ulti thấy vậy liền chạy lại thì đụng mặt Nami. Usopp vội nấp sau lưng Nami rồi nói rằng: "Có ngon thì bơi vào đây". Ulti, Page One sau đó bơi vào thật. Hai tên Tobi Roppo đuổi theo Nami và Usopp.

Dự đoán spoiler One Piece chap 992: Marco cùng Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Big Mom làm pet cho Chopper? 2

Cả ba tên Number đều đã bị hạ gục. Apoo, chỉ huy tạm thời của các Number xuất hiện. Hắn vừa khóc vừa thanh minh rằng những tên khổng lồ dễ thua vì đang say mà thôi. Ngay sau đó, Apoo sử dụng năng lực của mình đánh thức Number Hatcha. Tên này nhìn về phía Đại Tướng Franky tỏ vẻ thích thú. Nghe theo lời Jinbe, Franky bỏ chạy nhằm dụ tên này ra khỏi điểm nóng.

Dự đoán spoiler One Piece chap 992: Marco cùng Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Big Mom làm pet cho Chopper? 3

Drake "va chạm" với Zoro. Trong lúc hai người đang đối đầu nhau, Apoo đang cố đánh thức các Number khác.Zoro và X Drake lao đến cản hắn lại. Tiếp đó, một loạt đạn bắn về phía cả hai người họ. Kẻ làm điều đó chính là Queen. Đòn tấn công của Queen khiến rất nhiều quân samurai bị thương. X Drake tỏ vẻ lo lắng bởi chất liệu đạn của Queen.

Ở bên trên, Jack đã bị đánh bại. Hắn từ từ ngã xuống, bất tỉnh nhân sự. Nekomamushi và Inuarashi đã hóa dạng Sulong. Họ chính là người đã triệt hạ Jack. Hai thủ lĩnh tộc Mink quay lại với các Hồng Bao khác, tiếp tục chiến đấu với Kaido. Các chiến binh tộc  Mink và những thủ hạ khác của Kaido đều đã gục ngã.

Dự đoán spoiler One Piece chap 992: Marco cùng Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Big Mom làm pet cho Chopper? 4

Kaido sử dụng "Long Hống", kĩ năng hủy diệt bậc nhất của hắn, bắn thẳng về phía Cửu Hồng Bao. Không chút do dự, Kinemon tiến lên và vung kiếm, chắn hoàn toàn đòn tấn công. Kĩ thuật y vừa sử dụng rất giống với lúc ở Punk Hazard. Đòn chém thậm chí khiến Kaido chảy máu mồm.

Chương truyện kết thúc với câu thoại tương tự với tiêu đề. Tất cả Cửu Hồng Bao đều quyết tâm hi sinh cả mạng sống để trả thù cho gia tộc Kozaki.

Dự đoán spoiler One Piece chap 992

Dự đoán spoiler One Piece chap 992: Marco cùng Cửu Hồng Bao đánh Kaido, Big Mom làm pet cho Chopper? 5

Hiện tại, có thể khá chắc rằng Franky VS Hatcha, Ulti, Page One VS Nami, Usopp. Những cặp đấu khác sẽ được xác định trong chương 992.

Cuộc chiến căng thẳng nhất tại Onigashima hiện tại là Cửu Hồng Bao VS Kaido. Sau vài chiêu thức trao đổi, Kinemon cùng đồng đội đang thể hiện một sức mạnh vượt trội so với tên Tứ Hoàng. Kiếm của họ thậm chí có thể làm Kaido bị thương. Khả năng cao trong chương tới, Kaido sẽ chuyển về dạng người hoặc dạng người thú để dễ dàng chiến đấu, hạn chế điểm mù. Dù gì đây cũng là "sinh vật mạnh nhất", chắc hẳn hắn vẫn còn giấu bài tẩy chưa sử dụng.

Cũng có thể Kaido sẽ bay lên cao và tấn công từ trên xuống. Nếu hắn ta làm vậy, chắc chắn 100% Marco sẽ tham chiến. Sự tham gia của Marco có thể sẽ kéo King lên trên bởi hiện tại không còn thấy hắn ta đâu.

Law vẫn chưa lộ mặt. Có vẻ anh biết một bí mật nào đó nên đang đi tìm kiếm nó. Trong chương tới có thể Law sẽ đụng mặt Who's Who hoặc King bên trong lâu đài.

Big Mom bất tỉnh đã hơn 1 chương truyện. Không lẽ mụ ta lại mất trí? Nếu chuyện này xảy ra, thế cục Onigashima sẽ một lần nữa đổi chiều. Khả năng này rất có thể xảy ra vì Chopper đã biến đâu mất. Thuyết âm mưu: Chopper  sẽ đi và rội chạm mắt với Big Mom (một lần nữa), sau đó sai bà ta ra đánh nhau với quân Kaido.

Thời gian ra mắt One Piece chap 992

One Piece chap 992 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang