Nam thanh niên tặng hơn 500 triệu cho hotgirl trên mạng rồi bất ngờ muốn đòi lại bằng cách kiện cô ra tòa

Chỉ vì những hành động có phần thiếu suy nghĩ của mình mà anh chàng trong câu chuyện này đã đòi kiện cô nàng hotgirl kia.

Mới vừa qua thì những trang tin tại Trung Quốc đã đăng tải một tin tức khiến cộng đồng mạng nước này không khỏi chấn động về một vụ án đặc biệt mà Tòa án Nhân dân quận Phàn Thành, thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đang xét xử. Theo đó thì một chàng trai họ Chương đã bất ngờ tặng cho một cô nàng hot giirl trên mạng một số tiền cực kì lớn nhưng lại quyết định đi kiện để đòi lại toàn bộ số tiền đó.

Cụ thể thì anh chàng này không biết vì nguyên do gì đã tặng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình cho một cô nàng streamer xinh đẹp trên mạng. Tuy nhiên vì nhận ra rằng hành động của mình là quá ngu ngốc nên anh chàng này đã đâm đơn đi kiện cô nàng nọ để dòi lại số tiền 130.000 NDT (khoảng 442 triệu VND) đã tặng. 

Dốc hết tài sản gần 500 triệu tặng cho hotgirl mạng xinh đẹp, đến lúc chàng trai hết yêu đòi lại quà tạo ra tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Hotgirl livestream họ Vương nổi tiếng

Hot  girl họ Vương được biết đến như là một trong những cô nàng nổi tiếng trong giới livestream tại Trung Quốc, cũng vì thế mà chỉ trong vài lần xem livestream thì anh chàng họ Trương này đã mê mẩn vẻ đẹp của cô, sau đó cố tìm cách làm quen và được cô nàng hot girl này kết bạn.

Dốc hết tài sản gần 500 triệu tặng cho hotgirl mạng xinh đẹp, đến lúc chàng trai hết yêu đòi lại quà tạo ra tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2019, mỗi khi mà cô nàng họ Vương kia không hoàn thành được chỉ tiêu của mỗi tháng thì anh chàng họ Trương này liền dùng số tiền tiết kiệm của mình để tặng quà cho cô trên stream. Nhưng chỉ một tháng sau thì anh chàng này đã cảm thấy vô cùng hối hận khi số tiền mà anh tặng cho cô Vương là quá lớn, lên đến 130.000 NDT.

Trong số 130.000 NDT này thì anh đã tặng 80.000 NDT cho cô thông qua nền tảng livestream và số tiền còn lại thì được chuyển trực tiếp cho ví điện tử của cô. 

Tuy nhiên theo như những quyết định của tòa án thì mối quan hệ cho - nhận giữa 2 người là một mối quan hệ xuất phát từ sự tự nguyện là chính và không hề có bất kì manh mối nào cho rằng có sự vay mượn giữa cả 2 người. Cũng vì lý do này mà Tòa án không thể nào chấp thuận được yêu cầu đồi tiền của anh chàng họ Trương kia.

Dốc hết tài sản gần 500 triệu tặng cho hotgirl mạng xinh đẹp, đến lúc chàng trai hết yêu đòi lại quà tạo ra tình huống dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Hiện tại thì những thông tin liên quan đến vụ việc này vẫn còn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung. Có khá nhiều người hâm mộ đã hoàn toàn ủng hộ những quyết định mà tòa án đưa ra, bởi những hành động này đều xuất phát từ phía anh chàng họ Trương và cô nàng hot girl kia không hề có trách nhiệm phải trả tiền lại cho anh ta.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang