Zeros và Lai Lai liên tục thả "cẩu lương" khi dân F.A không thể nào đau lòng hơn

Khi mà Lai Lai và Zeros liên tục phát "cẩu lương" thì những người khổ sở nhất chỉnh là những game thủ cô đơn mà thôi

Câu chuyện về việc Zeros chính thức công khai hẹn hò với cô nàng Lai Lai đã khiến cho cộng đồng PUBG MobileLMHT không khỏi xôn xao trong những ngày qua, đồng thời cũng có rất nhiều những lời chúc được người hâm mộ dành tặng cho cả 2 người. Và tất nhiên không khiến cho fan thất vọng, cả 2 luôn biết cách thể hiện tình cảm ngọt ngào của mình khiến ai cũng phải ghen tị.

Theo đó sau khi công khai mối quan hệ của mình lên MXH thì cả Lai Lai và Zeros rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình tứ với đối phương. Dù bẫn thường xuyên gọi Zeros là "anh bạn thân" nhưng với những động thái của mình thì tình cảm mà Lai Lai dành cho anh chàng Ma Vương là không hề nhỏ.

Lai Lai - Zeros lại khiến dân tình liêu xiêu khi buông lời yêu đương ngọt ngào: Anh có mập như heo em vẫn yêu! - Ảnh 1.

Còn về phía của Zeros thì Ma Vương cũng không ít lần đăng tải những đoạn chat của mình và bạn gái lên, đôi khi tỏ ra lo lắng rằng bản thân "sắp bị bỏ rơi". Nhưng phản ứng của Lai Lai lại khiến người hâm mộ bất ngờ bởi sự ngọt ngào quá đỗi của cô nàng, đồng thời lên tiếng tuyên bố rằng: "Anh có béo như heo em cũng yêu anh."

Lai Lai - Zeros lại khiến dân tình liêu xiêu khi buông lời yêu đương ngọt ngào: Anh có mập như heo em vẫn yêu! - Ảnh 2.

Và có lẽ những người cảm thấy buồn nhất chính là những F.A bền vững khi mà không chỉ phải đối diện với những màn "phát cẩu lương" giữa Minh Nghi và Bomman mà còn phải chịu đựng sự ngọt ngào và mùi mẫn của cặp đôi mới của làng game Việt mới công khai cách đây không lâu: Zeros và Lai Lai

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang