Spoiler My Hero Academia chap 285: Shigaraki nguy cấp, All For One trỗi dậy, Bakugo dính lời nguyền?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của My Hero Academia chap 285.

Spoiler My Hero Academia chap 285: Shigaraki nguy cấp, All For One trỗi dậy, Bakugo dính lời nguyền?

Tiêu đề My Hero Academia chap 285: Bakugo Katsuki: Rising.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh tiếp nối đòn tấn công của Deku trong chương 284. Cú đấm đã tạo nên một dư chấn cực mạnh, thổi tung cả vùng đất bên dưới. Shigaraki đang tỏ ra cực kì đau đớn.

Deku vẫn chưa chịu dừng lại. Mặc cho cơ thể đang vỡ thành từng mãnh, cậu vẫn không ngừng tung đấm về phía Shigaraki. Deku đang dần mất đi lí trí của mình.

Từ bên dưới, Bakugo quan sát hết tất cả. Cậu hiểu rằng Deku đang chấp nhận hi sinh bản thân để tiêu diệt Shigaraki. Bakugo cũng là người duy nhất hiểu được nỗi đau và hậu quả mà Deku đang phải gánh chịu.

Shigaraki không còn sức để phản kháng. Hắn tập trung phục hồi cơ thể và chờ cơ hội. Shigaraki thầm nghĩ rằng: "Nào nào, tìm một cái quirk nào đấy có thể ngăn tên nhãi này lại ngay."

Về phía Deku, hai cánh tay của cậu đang dần bị hủy hoại. Một đoạn hồi tưởng về cuộc nói chuyện với bác sĩ của Deku xuất hiện, nhắc nhở rằng cậu sẽ mất đi hai cánh tay vĩnh viễn nếu còn gây áp lực lên chúng.

Spoiler My Hero Academia chap 285: Shigaraki nguy cấp, All For One trỗi dậy, Bakugo dính lời nguyền? 2

Không hiểu vì linh cảm hay gì khác, Bakugo nhận ra có điều không ổn sắp xảy đến. Cậu lao về phía Deku. Endeavor và Todoroki cũng đã sẵn sàng chiến đấu.Endeavor vận sức, tung đòn mạnh nhất, Prominence Burn tấn công Shigaraki. Ngay lúc đó, Shigaraki phóng ra những dải năng lượng đên tấn công Deku. Giọng nói của All For One vang lên, hắn chiếm lấy cơ thể Tomura. Những dải năng lượng kia có vẻ là để truyền/hấp thụ một quirk nào đó.

Một cách vô thức, Bakugo đẩy bạn mình sang một bên và nhận toàn bộ sát thương! Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang