One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào?

Ngoài Rocks D. Xebec, Râu Trắng, Big Mom, Kaido, băng hải tặc Rocks mà hải quân cũng phải khiếp sợ còn có những cái tên nào?

Rocks D. Xebec

One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào?

Xebec là thuyền trưởng của băng hải tặc huyền thoại Rocks. Trước khi Roger xuất hiện, Xebec là người thống trị đại dương. Dựa trên những gì đã được tiết lộ, Xebec cực kì tàn ác, sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai can thiệp vào tham vọng của hắn ta: Vua của toàn thế giới. Xebec cũng là một trong số ít người dám tấn công cả các quý tộc hay Thiên Long Nhân.

38 năm trước thời gian hiện tại của One Piece, Xebec và băng Rocks bị Garp và Roger hợp sức tiêu diệt. Sengoku cũng xác nhận rằng Rocks D. Xebec đã chết trong cuộc chiến đó. Sự việc này cũng bị hải quân giấu nhẹm vì “không thể chấp nhận việc phải mượn tay hải tặc để chống hải tặc”.

Râu Trắng - Edward Newgate

One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào? 2

Trước khi trở thành “hải tặc gần nhất với One Piece”, Râu Trắng đã từng là thành viên của băng Rocks. Nếu nói về tính cách, có thể nhận thấy rằng rất kì lạ khi người như Edward Newgate lại chấp nhận Xebec làm thuyền trưởng. Có vẻ Xebec không thật sự xấu xa như người ta vẫn biết, hoặc Edward đã đi theo ông ta từ khi còn rất trẻ.

Sau khi trở thành bố già của băng Râu Trắng, danh tiếng Edward Newgate càng thêm lớn mạnh. Tiếc rằng, trong cuộc chiến tại Marine Ford, Râu Trắng đã hi sinh và bị Râu Đen Marshall D. Teach hấp thụ trái ác quỷ.

Big Mom - Charlotte Linlin

One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào? 3

Big Mom, một Tứ Hoàng khác cũng từng là thành viên của băng Rocks. Sau những biến cố ngày còn thơ ấu, Linlin đã được Xebec tiếp nhận và bắt đầu con đường làm hải tặc. Sau cái chết của thuyền trưởng, Linlin tự mình thành lập băng hải tặc Big Mom và tạo nên gia đình Charlotte.

Hiện tại, Big Mom đã và đang bị băng Mũ Rơm bạo hành cả thể xác và tinh thần theo đúng nghĩa đen tại Wano Quốc.

Xem thêm: Băng Mũ Rơm đã ăn hiếp Tứ Hoàng Big Mom nhiều thế nào trong One Piece?

Sư Tử Vàng – Shiki

One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào? 4

Xuất hiện trong One Piece Film: Strong World, Shiki cũng là cái tên cực kì sừng sỏ từng là thành viên của băng Rocks. Có rất ít thông tin về nhân vật này. Khán giả thế giới chỉ biết rằng Shiki là một trong những hải tặc mạnh nhất thời đại trước, ngang hàng với Râu Trắng và Roger. Khi Xebec qua đời, Shiki thành lập băng Sư Tử Vàng và bị hải quân bắt giữ nhiều năm sau đó.

Captain John

One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào? 5

Dù không nổi tiếng như những cái tên kể trên, Captain John vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến. Ông là hải tặc đã tìm ra kho báu trong hang động huyền thoại (kho báu mà Buggy luôn thèm khát). Sau khi chết, John được tiến sĩ Hogback và Thất Vũ Hải Moria mang về và biến thành một zombie.

Kaido

One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào? 6

Thành viên tiếp theo của băng hải tặc Rocks là Kaido – “sinh vật mạnh nhất thế giới”. Cũng như Big Mom, Kaido đã tự mình thành lập băng Bách Thú và thống trị Wano Quốc không lâu sau cái chết của Xebec. Kaido từng bị bắt, bị hành hình rất nhiều lần, thậm chí tự sát bằng vô số cách khác nhau. Tuy vậy, hắn chưa từng đối mặt cái chết lần nào! Oden Kozuki là một trong số ít những người có thể khiến Kaido bị thương.

Trong những diễn biến mới nhất, Kaido đang phải đối đầu với Cửu Hồng Bao. Hắn cũng có mưu đồ liên minh với Big Mom hòng tìm kiếm One Piece và gieo rắc bạo lực khắp thế giới.

Xem thêm: Tất tần tật về băng hải tặc Bách Thú của Kaido

Silver Axe

One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào? 7

Tương tự Ochoku, Silver Exe cũng là thành viên được nhắc tới nhưng không hề có lí lịch rõ ràng. Dựa vào biệt hiệu của tên hải tặc này, khả năng cao Silver Exe đã tự mình thành lập băng hải tặc riêng và cũng khá nổi tiếng.

Ochoku

One Piece: Băng hải tặc huyền thoại Rocks bao gồm 8 hải tặc cộm cán nào? 8

Đây được cho là Ochaku (giáp vàng chính giữa) và Silver Exe (giáp bạc bên phải)

Nhân vật này được xây dựng dựa trên một hải tặc có thật mang tên Wang Zhi đến từ Trung Quốc vào thế kỉ 16. Là một nhân vật chỉ được giới thiệu khi nhắc đến băng Rocks, có rất ít thông tin về Ochoku. Hiện tại, Ochoku và Silver Exe được cho rằng đã chịu chung số phận như Captain John.

Xem thêm: Tin rất buồn: Sẽ không có One Piece chap 992 cho đến tận giữa tháng 10. Oda bị Corona?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang