Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 80: Misasa hạ gục Hikaru, trận đấu kết thúc!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 80, tóm tắt nội dung chap 79: sau khi bị Misasa liên tục tấn công, Hikaru đã sử dụng chiêu cuối của mình để trả đòn. Liệu trong chương tới, Nanh 8 sẽ làm gì để kết liễu đối thủ?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 79

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 80: Misasa hạ gục Hikaru, trận đấu kết thúc!

Trận đấu giữa Hikaru và Misasa tiếp diễn.Sau cú trả đòn đầy hoành tráng trong chương trước, Misasa bắt đầu "gáy" ngược lại. Từ trên khán đài, đội Tuyệt Diệt đang theo dõi trận đấu. Họ hiểu rằng sắp tới đây Nanh 8 mới thật sự chiến hết mình.

Hikaru ngày càng điên tiết, hắn không chấp nhận việc mình bị trúng đòn của "con gà" kia. Hikaru thủ thế, nắm chặt hai tay lại, chuẩn bị tấn công đối thủ. Hikaru hạ thấp cơ thể, lướt thẳng đến Misasa. Một lần nữa, Nanh 9 đưa chân đá hắn lộn cả người ra sau.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 80: Misasa hạ gục Hikaru, trận đấu kết thúc! 2

Ngay sau đó, Misasa tung đấm liên tục về phía đối thủ. Hikaru cố gắng trả đòn nhưng đều bị ngăn chặn hoàn toàn. Mọi cú đánh của hắn ta đều bị Misasa nhẹ nhàng gạt sang một bên. Misasa đang sử dụng võ Silat, môn võ chuyên dùng cùi chỏ để ra đòn cũng như hóa giải đòn công của Hikaru.

Cán cân trận đấu đang ngày càng nghiêng về phía Misasa. Vừa đỡ đòn, Misasa vừa không ngừng đấm Hikaru những cú cực kì đau. Hikaru dần bị ép phải thu cả người về phòng thủ!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 80: Misasa hạ gục Hikaru, trận đấu kết thúc! 3

Quá điên tiết, Hikaru hét lớn rồi vùng lên, gồng chặt tay toan đấm chết Misasa. Nanh 8 vẫn vô cùng bình tĩnh. Anh dùng cùi chỏ đánh vào má Hikaru rồi dùng tay chặt mạnh vào cổ hắn.

Sàn đấu đang càng thu hẹp, phong cách chiến đấu của Misasa càng được phát huy tối đa. Cứ ngỡ trận đấu sẽ cứ vậy mà kết thúc thì Hikaru bỗng lao lên, chém chảy máu ngực Misasa. Tên phản bội vẫn còn giấu một chiêu bài khác! Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 80

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 80: Misasa hạ gục Hikaru, trận đấu kết thúc! 4

Theo tư thế và tên gọi "Iaido" của chiêu thức cuối chương 79, có thể đoán chắc rằng đây là đòn tấn công mô phỏng tư thế rút kiếm của samurai. Đòn này có tốc độ rất nhanh và thường nhắm vào các tử huyệt. Với "Iaido", tầm tấn công, phòng thủ của Hikaru sẽ được mở rộng vừa đủ để cản phá đối thủ lao vào.

Về phía Misasa, môn võ Silat của anh rất phù hợp cho những trận chiến chật hẹp. Tuy vậy, nếu Hikaru chuyển sang phòng thủ bằng "Iaido" sẽ rất khó để Misasa tấn công. Chắc chắn Misasa sẽ thay đổi chiến thuật, tìm cách hạ gục đối thủ vào những giây cuối cùng.

Vòng bo đang ngày càng hẹp. Misasa muốn thắng thì phải hạ đo ván Hikaru nhanh chóng, nếu không sẽ rất bất lợi. Có lẽ trong chương sau ta sẽ được biết kết quả cặp đấu này.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 80

Kengan Omega chap 80 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang