Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ xuất hiện với mặt mộc khiến không ít người hâm mộ unfollow ngay lập tức

Theo như nhiều game thủ cho biết, chỉ vì cô nàng này sử dụng quá nhiều phần mềm chỉnh sửa đã khiến cho họ cảm thấy bản thân bị lừa rồi

Hỏa Tuyến Muội (sinh năm 1998, Hồ Nam, Trung Quốc) là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong làng game Trung Quốc khi mà cô nàng này có thể chơi được những tựa game nổi tiếng như Cross Fire, Vương Giả Vinh Diệu, PUBG. Hiện tại cô đang là một streamer trên nền tảng Kwai và sở hữu cho mình một lượng người hâm mộ khổng lồ.

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ xuất hiện với mặt mộc khiến không ít người hâm mộ unfollow ngay lập tức

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ xuất hiện với mặt mộc khiến không ít người hâm mộ unfollow ngay lập tức 2

Không chỉ giỏi ở mảng chơi game mà Hỏa Tuyến Muội còn có cho mình một gương mặt xinh đẹp, đáng yêu cùng giọng nói ngọt ngào khiến không ít nam game thủ phải chết mê chết mệt. Với chiều cao 1m6 thì nữ streamer này cũng lựa chọn cho mình phong cách Lolita hợp thời. Ngoài chơi game ra thì Hỏa Tuyến Muội còn biết ca hát, làm vlog nên lượng fan của cô càng ngày càng tăng một cách rõ rệt.

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ xuất hiện với mặt mộc khiến không ít người hâm mộ unfollow ngay lập tức 3

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ xuất hiện với mặt mộc khiến không ít người hâm mộ unfollow ngay lập tức 4Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ xuất hiện với mặt mộc khiến không ít người hâm mộ unfollow ngay lập tức 5

Thông thường mỗi khi xuất hiện trên MXH thì Hỏa Tuyến Muội thường gây ấn tượng mạnh với một đôi má bánh bao dễ thương. Tuy nhiên trong một buổi tham gia một chương trình thực tế thì Hỏa Tuyến Muội lại khiến cho không ít người hâm mộ bất ngờ bởi gương mặt có phần kém sắc, làm da xỉn màu cùng nhiều khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Những gì mà cộng đồng nhìn thấy đã khiến cho hình tượng của một cô nàng Lolita đáng yêu dường như sụp đổ hoàn toàn, thậm chí còn có nhiều người quyết định unfollow cô nàng này ngay lập tức vì không thể chấp nhận được một sự thật quá phũ phàng này.

Đáng chú ý nhất chính là một bức ảnh cô nàng chụp chung với Cổ Thiên Lạc, lúc này Hỏa Tuyến Muội không hề có gương mặt xuất sắc như trên sóng livestream mỗi ngày của mình, nhan sắc của cô chỉ nằm ở mức ưa nhìn mà thôi chứ nếu để phong là một hot girl thì vẫn chưa thật sự xứng đáng.

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ xuất hiện với mặt mộc khiến không ít người hâm mộ unfollow ngay lập tức 6

Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ xuất hiện với mặt mộc khiến không ít người hâm mộ unfollow ngay lập tức 7

Cũng chính vì thế mà nhiều người hâm mộ cảm thấy bản thân bị lừa dối bởi vì Hỏa Tuyến Muội đã sử dụng quá nhiều phần mềm chỉnh sửa để giúp cho bản thân xinh đẹp hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang