Dự đoán spoiler Monster #8 chap 13: Chiến dịch bùng nổ, Kikoru gánh cả team khỏi lũ Kaiju

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 13, tóm tắt nội dung chap 12: Lực lượng phòng vệ đang phải đối đầu với một con Kaiju cao 150m! Với nhiệm vụ bảo vệ vành đai, liệu có thương vong nào xảy ra hay không? Hibino có dám biến hình trước mặt Hoshina?

Tóm tắt nội dugn Monster #8 chap 12

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 13: Chiến dịch bùng nổ, Kikoru gánh cả team khỏi lũ Kaiju

Tiêu đề Monster #8 chap 12: Showing Readiness In One's Eyes.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh các binh sĩ đang ngồi trên xe di chuyển đến nơi xuất hiện Kaiju. Dẫn đầu toàn đội là Hoshina. Cả 8 tân binh đều xuất quân trong nhiệm vụ lần này.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 13: Chiến dịch bùng nổ, Kikoru gánh cả team khỏi lũ Kaiju 2

Tua ngược về quá khứ, Hibino đã tiết lộ lí do anh có thể hóa thành Kaiju cho Kikoru. Mặc dù không tin nổi người đàn ông kia đã ăn một con quái vật, Kikoru vẫn đành phải tin anh ta. Cô khuyên Hibino rằng hãy giữ kiến chuyện này nếu không muốn bị bắt đi nghiên cứu xét nghiệm. Hibino sẽ có ích hơn khi tham gia lực lượng. Kikoru cũng đe dọa rằng nếu anh trở thành một Kaiju xấu, cô sẽ là người tiêu diệt anh.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 13: Chiến dịch bùng nổ, Kikoru gánh cả team khỏi lũ Kaiju 3

Tại hiện trường, một con Kaiju không lồ khá giống cây nấm đang đứng bất động. Đúng 0 giờ 4 phút sáng, toàn đội Hoshina đã vào vị trí sẵn sàng chiến đấu. Các tân binh cũng được chia vào những tiểu đội khác nhau. Nhiệm vụ của họ là tạo thành "lá chắn cuối cùng" bảo vệ người dân, không để bất kì hiểm họa nào tiến ra khỏi khu vực này.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 13: Chiến dịch bùng nổ, Kikoru gánh cả team khỏi lũ Kaiju 4

Nhóm của Mina Ashiro đã tiến vào giải quyết con quái vật. Những Kaiju phụ trợ (Kaiju con) tràn ra ngoài sẽ do những đội tân binh phụ trách. Không lâu sau đó, một con Kaiju xuất hiện ngay trước mặt cả nhóm Hibino. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 13

Dự đoán spoiler Monster #8 chap 13: Chiến dịch bùng nổ, Kikoru gánh cả team khỏi lũ Kaiju 5

Theo thông tin từ trụ sở, con Kaiju chính dài hơn 150 mét và đang di chuyển về phía Bắc với tốc độ rất chậm. Nhóm của Mina đã tiến lên tấn công nó vậy nên khả năng cao ta sẽ được chiêm ngưỡng cuộc đối đầu giữa Mina với con Kaiju khổng lồ.

Hoshina luôn theo sát Hibino. Anh ta đang cực kì nghi ngờ người đàn ông 32 tuổi này. Kikoru hẳn cũng hiểu điều đó nên sẽ ra sức "cân team" để Hibino không bị lộ.

So với những tân binh khác, Hibino vẫn còn quá yếu. Anh cũng không thể biến thành Kaiju để chiến đấu. Khả năng cao Hibino sẽ chỉ cung cấp thông tin về con Kaiju để đồng đội dễ hoạt động hơn.

Mặc dù đã khuya, việc còn sót người nào đó trong khu vực không phải là không thể xảy ra. Có thể Hibino sẽ phát hiện ra ai đó đang ở gần một Kaiju và lao đến cứu người đó. Drama hơn, người anh cứu biết đâu lại chính là tên Kaiju hình người đã xuất hiện trước đây!

Thời gian ra mắt Monster #8 chap 13

Monster #8 dự kiến phát hành vào tối ngày 8 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang