Spoiler Monster #8 chap 12: Hibino tiết lộ thân phận thật sự với Kikoru, các tân binh đối đầu Kaiju khổng lồ

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Monster #8 chap 12.

Spoiler Monster #8 chap 12: Hibino tiết lộ thân phận thật sự với Kikoru, các tân binh đối đầu Kaiju khổng lồ

Tiêu đề Monster #8 chap 12: Showing Readiness In One's Eyes.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh các binh sĩ đang ngồi trên xe di chuyển đến nơi xuất hiện Kaiju. Dẫn đầu toàn đội là Hoshina. Cả 8 tân binh đều xuất quân trong nhiệm vụ lần này.

Tua ngược về quá khứ, Hibino đã tiết lộ lí do anh có thể hóa thành Kaiju cho Kikoru. Mặc dù không tin nổi người đàn ông kia đã ăn một con quái vật, Kikoru vẫn đành phải tin anh ta. Cô khuyên Hibino rằng hãy giữ kiến chuyện này nếu không muốn bị bắt đi nghiên cứu xét nghiệm. Hibino sẽ có ích hơn khi tham gia lực lượng. Kikoru cũng đe dọa rằng nếu anh trở thành một Kaiju xấu, cô sẽ là người tiêu diệt anh.

Spoiler Monster #8 chap 12: Hibino tiết lộ thân phận thật sự với Kikoru, các tân binh đối đầu Kaiju khổng lồ 2

Tại hiện trường, một con Kaiju không lồ khá giống cây nấm đang đứng bất động. Đúng 0 giờ 4 phút sáng, toàn đội Hoshina đã vào vị trí sẵn sàng chiến đấu. Nhiệm vụ của họ là ngăn không cho con quái vật tiến ra khỏi khu vực này. Các tiểu đội khác cũng đã có mặt.

Spoiler Monster #8 chap 12: Hibino tiết lộ thân phận thật sự với Kikoru, các tân binh đối đầu Kaiju khổng lồ 3

Nhóm của Mina Ashiro đã tiến vào giải quyết con quái vật. Những Kaiju phụ trợ (Kaiju con) tràn ra ngoài sẽ do những đội tân binh phụ trách. Không lâu sau đó, một con Kaiju xuất hiện ngay trước mặt cả nhóm Hibino. Chương truyện kết thúc tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang