Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 122: Cha Hae In đánh ghen, Jin Woo cử Ber bảo vệ gia đình

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 122, tóm tắt nội dung chap 121: Jin Woo yêu cầu Go Gun Hee được chinh phạt hầm ngục một mình. Jin Woo đồng thời phải bảo vệ gia đình mình. Liệu anh sẽ làm gì tiếp theo?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 121

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 122: Cha Hae In đánh ghen, Jin Woo cử Ber bảo vệ gia đình

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Ber chiến đấu với Archlich. Chỉ với một đâm, Ber đã lôi hẳn lõi của Archlich ra ngoài, khiến hắn ta chết không kịp ngáp. Lũ Undead xung quanh cũng dần gục ngã.

Các thợ săn hội Hiệp Sĩ cảm thấy choáng ngợp trước sức mạnh của Ber. Họ nhận ra rằng Jin Woo hoàn toàn đủ sức càn quét bất kì hầm ngục hay bang hội nào anh ta muốn chỉ với đội quân triệu hồi hùng mạnh này. Hội trưởng hội Hiệp Sĩ có ý định kết hợp với bang hội của Jin Woo. Anh ta cho rằng dù mạnh thế nào, Jin Woo cũng không thể phá bỏ luật thành lập đội nhóm khi chinh phạt những cánh cổng.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 122: Cha Hae In đánh ghen, Jin Woo cử Ber bảo vệ gia đình 2

Chương truyện tiếp tục với khung cảnh tại trường học Jin Ah. Lúc này, mọi chuyện đã kết thúc. Xe cứu thương đang hoạt động liên tục để đưa những học sinh bị thương đến bệnh viện. Lũ Orc đã càn quét gần như toàn bộ, chỉ có 213 học sinh may mắn chạy thoát ngay từ đầu là bình an vô sự và 10 học sinh khác được giải cứu sau đó.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 122: Cha Hae In đánh ghen, Jin Woo cử Ber bảo vệ gia đình 3

Jin Woo ngồi trên xe hơi cùng Go Gun Hee đi đến bệnh viện. Vị chủ tịch nói rằng số lượng cánh cổng đang xuất hiện ngày càng nhiều theo cấp số nhân trên toàn thế giới. Bên cạnh đó số người thức tỉnh cũng ngày càng nhiều hơn. Rõ ràng có điều gì đó đang thay đổi.

Go Gun Hee tiết lộ rằng có rất nhiều nước khác muốn có được Sung Jin Woo. Gun Hee không ép buộc Jin Woo, nhưng ông sẵn sàng cung cấp mọi thứ cho chàng thợ săn cấp S hòng giữ anh lại Hàn Quốc. Không chút chần chừ, Jin Woo yêu cầu được chinh phạt các hầm ngục cao cấp một mình.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 122: Cha Hae In đánh ghen, Jin Woo cử Ber bảo vệ gia đình 4

Tại văn phòng Yoo Jin Ho đang gọi điện thoại cho chị gái mình là Yoo Soo Hyun, một thợ săn cấp A. Cậu muốn mời cô ấy tham gia hội Ah Jin. Sau khi nghe danh chủ hội, Soo Hyun đã đồng ý đến gặp Jin Woo vào hôm sau.

Câu chuyện tiếp diễn với cuộc tranh luận tại Hiệp Hội Thợ Săn. Những thành viên khác của hiệp hội hoàn toàn không đồng ý yêu sách của Jin Woo. Họ cho rằng Gun Hee hình như đang nuông chiều tân thợ săn cấp S quá mức. Gun Hee nói rằng đó là một đặc ân. Để giữ chân Jin Woo, thợ săn mạnh gấp nhiều lần những thợ săn cấp S khác, ông sẵn sàng chấp thuận điều đó.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 122: Cha Hae In đánh ghen, Jin Woo cử Ber bảo vệ gia đình 5

Kết thúc chương truyện, ta được thấy Cha Hae In nổi cơn ghen điên cuồng khi thấy Jin Woo chụp hình chung với Yoo Soo Hyun.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 122

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 122: Cha Hae In đánh ghen, Jin Woo cử Ber bảo vệ gia đình 6

Cha Hae In sẽ sớm gặp mặt Jin Woo để làm rõ mọi chuyện. Cô cũng cảnh báo anh về lời nhắc nhở mà Byung Gyu để lại trước lúc chết.

Em gái Jin Woo hẳn vẫn ổn. Với sự cẩn thận của mình, Jin Woo sẽ để lại một triệu hồi mạnh mẽ hơn để bảo vệ Jin Ah và cả mẹ của anh. Triệu hồi đó khả năng cao là Ber, kẻ có thể nói tiếng người và mạnh mẽ bặc nhất hiện tại trong số các triệu hồi.

Sự việc Jin Woo được chinh phạt hầm ngục một mình sẽ gây ra làn sóng dư luận cực lớn. Bên cạnh đó, tốc độ đóng cổng của Jin Woo cũng cực kì nhanh. Sớm muộn gì anh cũng phải tìm một địa bàn riêng để đi săn. Có thể Jin Woo sẽ sang Nhật Bản, nơi vừa mất rất nhiều thợ săn để cày cấp.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 122

Solo Leveling chap 122 dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang