Dự đoán spoiler Kingdom chap 656: Tần gia tăng sức ép, Sở điều quân chống trả kịch liệt

Dự đoán spoiler Kingdom chap 656, tóm tắt nội dung chap 655: Nhận thấy tình hình không khả quan, Ngô Phụng Minh đã cho đạo quân của Loạn Mỹ Bách chuyển sang hỗ trợ Mông Vũ và Đằng. Thế trận Thập Hổ sẽ xuay chuyển thế nào trong chương tới?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 655

Dự đoán spoiler Kingdom chap 656: Tần gia tăng sức ép, Sở điều quân chống trả kịch liệt

Cuộc chiến giữa Tần - Ngụy và Sử tại thành Thập Hổ tiếp diễn. Mã Giới rơi đầu khiến Tuân Vịnh phải điều quân sang chống đỡ.

Về phía Thiên Đẩu Vân, hắn ta đang một mình chống cả Lục Ô Vị và Loạn Mỹ Bách. Dù là hai đấu một nhưng Đẩu Vân vẫn cười rất sảng khoái. Hắn không hề thua kém mà còn có phần lấn lướt đối thủ của mình.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 656: Tần gia tăng sức ép, Sở điều quân chống trả kịch liệt 2

Về phía Tần, các mũi tiến công của Đằng và Mông Vũ vẫn đang tiến lên như vũ bão. Tuy vậy, càng đánh vào sâu, họ càng không thể xuyên phá bức tường phòng ngự vững chắc của Sở. Ở phía bên kia, Mãn Vũ đang tỏa ra uy thế ngút trời, chờ đợi đối thủ của mình. 

Dự đoán spoiler Kingdom chap 656: Tần gia tăng sức ép, Sở điều quân chống trả kịch liệt 3

Đằng đang suy nghĩ chiến sự thì Hạng Dực lao đến tấn công. Hắn chém chảy máu má của Đằng. Tuy vậy, Tần Tướng cũng không phải hạng vừa. Ông cũng kịp trả lại vết thương y hệt cho đối thủ.

Thế trận đang ngày càng cam go hơn. Mặc dù nhỉnh hơn về số lượng, liên minh Tần - Ngụy vẫn không xuyên phá được hàng phòng thủ của Sở. Trái lại, Sở còn đang có dấu hiệu lấn lướt hơn. Ngô Phụng Minh nhận thấy điều này, liền cho thay đổi chiến thuật.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 656: Tần gia tăng sức ép, Sở điều quân chống trả kịch liệt 4

Phụng Minh lệnh cho đạo quân của Loạn Mỹ Bách chia làm hai, di chuyển sang hỗ trợ cánh quân của Đằng và Mông Vũ. Lục Ô Vị ở lại cầm chân Thiên Đẩu Vân. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 656

Dự đoán spoiler Kingdom chap 656: Tần gia tăng sức ép, Sở điều quân chống trả kịch liệt 5

Hiểu rằng sẽ không có tác dụng gì nếu cứ chia ra tấn công, Ngô Phụng Minh đã chủ động cho Loạn Mỹ Bách chuyển sang hỗ trợ mũi tấn công của Tần Quốc. Đây là một kế sách hay nhưng sẽ là một gánh nặng rất lớn đặt lên vai Lục Ô Vị. Giờ đây, Ô Vị sẽ phải tự thân ngăn cản quân Thiên Đẩu Vân.

Với quân lực tăng thêm từ Loạn Mỹ Bách, mũi tấn công của Tần sẽ mạnh hơn rất nhiều. Đằng cũng đã bỏ qua Hạng Dực mà xông lên. Khả năng cao Mỹ Bách sẽ tay đôi với Hạng Dực thay cho Tần tướng.

Một nửa cánh quân của Mỹ Bách gia nhập đạo quân Mông Vũ sẽ khiến việc công phá hiệu quả hơn. Mông Vũ sớm muộn gì cũng chạm mặt Mãn Vũ. Cả hai sẽ có một trận long tranh hổ đấu với nhau.

Thọ Hồ Vương chắc chắn sẽ không ngồi yên để Phụng Minh làm càn. Có khả năng ông sẽ điều thêm quân từ cánh trái sang để cân bằng lực lượng ở cánh phải. Thế trận Thập Hổ sẽ không có nhiều thay đổi.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 656

Kingdom chap 656 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang