Nữ Hàn Quốc sau khi "độ" vòng 1 đã làm kèo "so ngực" với đồng nghiệp trên Youtube

Hai YouTuber xinh đẹp đến từ Hàn Quốc so sánh bộ ngực của mình, một người để ngực tự nhiên trong khi người còn lại đã "độ" ngực.

 

Hai YouTuber xinh đẹp đến từ Hàn Quốc đã có một cuộc chiến ngực đầy thú vị và gợi cảm trên video của mình. Cụ thể, hai cô gái này so sánh vòng 1 của mình, một người có bộ ngực tự nhiên trong khi bộ ngực của người kia là sản phẩm của phẫu thuật cấy ghép ngực. Kết quả của cuộc thi này có thể đoán trước được. 

Hai YouTuber Hàn Quốc xinh đẹp so sánh bộ ngực của họ

Trong những năm gần đây, xu hướng phổ biến có rất nhiều người dùng YouTube và streamer nữ xinh đẹp. Họ lấy vẻ đẹp của mình làm nền tảng để có được thành công trong lĩnh vực này. Rõ ràng, cô ấy càng xinh đẹp, quyến rũ thì càng thu hút được nhiều khán giả. Chính vì vậy nhiều người trong số họ thậm chí còn nhờ đến các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn.

Thậm chí, họ còn lấy đó làm chủ đề để mang đến cho người xem những nội dung thú vị. Hai YouTuber xinh đẹp này là Seoyoon và Chae Hyo-Joo cũng vậy. Họ đã so sánh bộ ngực của mình trong video của Youtuber Nam-Soon. Đoạn video này nhanh chóng lan truyền trên mạng sau khi anh đăng tải vì rất nhiều người tò mò về kết quả của cuộc thi này. Ngực tự nhiên hay ngực “độ” sẽ chiến thắng?

 Nữ Hàn Quốc sau khi độ vòng 1 đã làm kèo so ngực với đồng nghiệp trên Youtube

Mở đầu video, họ chào hỏi và trò chuyện bình thường. Sau đó, Chae Hyo-Joo thừa nhận rằng cô đã phẫu thuật ngực và không ngần ngại khoe bộ ngực cỡ E của mình trước ống kính. Sau đó, Seojoon cho biết bộ ngực C của cô ấy không nhỏ hơn bộ ngực cỡ E của Hyo-Joo. Họ bắt đầu một cuộc tranh cãi bất tận về kích thước ngực của họ.

Nữ Hàn Quốc sau khi độ vòng 1 đã làm kèo so ngực với đồng nghiệp trên Youtube 2Nữ Hàn Quốc sau khi độ vòng 1 đã làm kèo so ngực với đồng nghiệp trên Youtube 3

Cuối cùng, họ cần nhờ Nam-soon giúp họ đo kích thước vòng một. Sau khi kết quả được công bố, nó đã khiến rất nhiều khán giả phải sửng sốt trong khi nhiều người khác cho rằng nó có thể đoán trước được. Kích thước vòng ngực của Hyo-Joo là 35cm trong khi kích thước của Seojoon là 33cm. Vì vậy, Chae Hyo-Joo đã chiến thắng cuộc thi này nhờ vòng 1 đã được “độ” của mình. 

 Nữ Hàn Quốc sau khi độ vòng 1 đã làm kèo so ngực với đồng nghiệp trên Youtube 4

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của YouTuber Seojoon xinh đẹp trên Instagram.

 Nữ Hàn Quốc sau khi độ vòng 1 đã làm kèo so ngực với đồng nghiệp trên Youtube 5

Nữ Hàn Quốc sau khi độ vòng 1 đã làm kèo so ngực với đồng nghiệp trên Youtube 6

Nữ Hàn Quốc sau khi độ vòng 1 đã làm kèo so ngực với đồng nghiệp trên Youtube 7

Nữ Hàn Quốc sau khi độ vòng 1 đã làm kèo so ngực với đồng nghiệp trên Youtube 8

Nữ Hàn Quốc sau khi độ vòng 1 đã làm kèo so ngực với đồng nghiệp trên Youtube 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang