Spoiler Kingdom chap 656: Giác ngộ chân lí, Mãn Vũ đánh Mông Vũ rớt ngựa!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kingdom chap 656. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Spoiler Kingdom chap 656: Giác ngộ chân lí, Mãn Vũ đánh Mông Vũ rớt ngựa!

Tiêu đề Kingdom chap 656: Impossible (Bất khả thi).

Trận chiến giữa Tần - Ngụy và Sở đang diễn ra cực kì cam go. Nhận thấy tình hình không mấy khả quan, Ngô Phụng Minh đã chủ động thay đổi chiến thuật.

Ngô Phụng Minh lệnh cho đạo quân của Loạn Mỹ Bách chia làm hai, chuyển sang hỗ trợ cánh quân của Đằng và Mông Vũ. Với sự trợ lực từ Ngụy, quân đội Tần Quốc đã có thể tiến công, xuyên phá hàng phòng ngự của địch.

Ở một diễn biến khác, Lục Ô Vị đang phải chật vật ngăn cản Thiên Đẩu Vân. Khắp người Ô Vị là những vết thương trong khi đó Đẩu Vân vẫn vô cùng bình thản. Đẩu Vân chuyển hướng sang tấn công Ngô Phụng Minh. Ô Vị liền điều động đạo quân đuổi theo ngăn cản.

Nhận thấy thế trận đang thay đổi, Thọ Hồ Vương vẫn rất bình tĩnh. Ông hiểu những đồng đội của mình sẽ làm được gì. Ngay sau đó, Mãn Vũ tiến lên đối đầu Mông Vũ. Cuộc chiến giữa hai mãnh tướng cuối cùng đã đến!

Spoiler Kingdom chap 656: Giác ngộ chân lí, Mãn Vũ đánh Mông Vũ rớt ngựa! 2

Nhận thấy thời khắc đã tới, Mông Vũ vung chùy càn quét quân địch. Đột nhiên, Mãn Vũ xông đến vung đao, chém Mông Vũ rớt xuống ngựa. Sức mạnh của Mãn Vũ là cực kì khủng khiếp! Kingdom chap 656 kết thúc ngay tại đây!

Xem thêm: Anime Kingdom season 3 sẽ tiếp tục hành trình thống nhất Trung Hoa vào năm 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang