Người hâm mộ Kimetsu No Yaiba dậy sóng khi biết fan Nhật Bản sẽ được tặng manga "limited" về Viêm Trụ Rengoku!

Rengoku Vol.0 sẽ là quà tặng kèm cho bất kì ai xem Kimetsu No Yaiba: Mugen Train tại Nhật Bản. Đây dự kiến sẽ là "hàng limited" siêu hot đối với fan Kimetsu No Yaiba trong thời gian tới!

Người hâm mộ Kimetsu No Yaiba dậy sóng khi biết fan Nhật Bản sẽ được tặng manga limited về Viêm Trụ Rengoku!

Ngày 16 tháng 10 này, tựa phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train (Tựa Việt: Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận) sẽ được công chiếu tại Nhật Bản. Để chuẩn bị cho sự kiện này, nhà sản xuất cùng tác giả của Kimetsu No Yaiba đã đem đến cho khách hàng hàng loạt dịch vụ, sản phẩm cực kì thú vị.

Theo những thông tin đã được công bố trước đây, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ được chuyển thể dựa trên manga gốc của Koyoharu Gotoge từ chương 54 đến chương 69 với nội dung về cuộc chiến trên tàu giữa Viêm Trụ Rengoku, Tanjiro với Hạ Huyền Nhất Enmu.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Mugen Train khiến fan náo động với trailer, hình ảnh cùng ca khúc chủ đề mới

Người hâm mộ Kimetsu No Yaiba dậy sóng khi biết fan Nhật Bản sẽ được tặng manga limited về Viêm Trụ Rengoku! 2

Phần phim này cũng đã được xác nhận sẽ có một tập tiểu thuyết đi kèm do Aya Yajima đảm nhận. Ngoài ra, nhà sản xuất phim cũng đã kết hợp với công ty đường sắt tại Nhật Bản để tạo nên "Chuyến Tàu Bất Tận" phiên bản thực tế cho người hâm mộ khắp mọi nơi có thể trải nghiệm, tham quan và hỗ trợ việc di chuyển đến các rạp chiếu phim.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba The Movie: Mugen Train sẽ có phiên bản tiểu thuyết đi kèm

Người hâm mộ Kimetsu No Yaiba dậy sóng khi biết fan Nhật Bản sẽ được tặng manga limited về Viêm Trụ Rengoku! 3

Đặc biệt hơn nữa, một thông tin cực sốc khác vừa được tiết lộ gần đây đã khiến cộng đồng fan thế giới dậy sóng. Cụ thể, một tập truyện dài 84 trang mang tên Rengoku Vol.0 do chính tác giả Koyoharu Gotoge sẽ được tặng MIỄN PHÍ cho bất kì ai đi xem Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. "Món hàng" này còn trở nên vô giá hơn bao giờ hết khi chỉ có tổng cộng 4,5 triệu bản in và hoàn toàn không được bày bán ở bất cứ đâu!

Được biết, tập truyện này sẽ kể về quá khứ của Rengoku Kyojuro trước khi anh trở thành Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội. Truyện cũng sẽ tiết lộ thông tin về các nhân vật trong Lời Đồn Taisho, một trong những bí ẩn lớn nhất của Kimetsu No Yaiba. Rengoku Vol.0 cũng sẽ bao gồm bài phỏng vấn ê kíp thực hiện Kimetsu No Yaiba: Mugen Train về quá trình sản xuất phim.

Người hâm mộ Kimetsu No Yaiba dậy sóng khi biết fan Nhật Bản sẽ được tặng manga limited về Viêm Trụ Rengoku! 4

Có thể nói, tháng 10 đích thị là tháng của Kimetsu No Yaiba dành cho fan Nhật Bản khi họ có hàng tấn những bất ngờ đến từ nhà sản xuất cũng như tác giả manga. Với những fan trên thế giới, đây là cơ hội duy nhất để chúng ta du lịch sang Nhật và giành lấy những sản phẩm siêu hiếm hoi kia.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train dự kiến công chiếu vào ngày 16 tháng 10 tại Nhật và ngày 30 tháng 10 tại Đài Loan. Đối với Việt Nam, phim sẽ phát hành chậm hơn khoảng 5 tháng. Tuy có chậm trễ hơn nhưng thời gian này chính là cơ hội để fan Kimetsu No Yaiba "thuyết phục" Nhà Xuất Bản Kim Đồng và các cụm rạp mua bản quyền các tặng phẩm đi kèm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang