Hot streamer Quang Cuốn và Duy Còm bất ngờ lột xác sau màn phóng sự của VTV

Có lẽ như streamer Việt Nam đang có những bước chuyển mình vô cùng tích cực để có thể đem đến những sự tích cực cho chính người xem của mình

Khi mà xã hội càng ngày càng phát triển thì nhu cầu của người dùng mạng trong việc xem những chương trình giải trí online đã là một phần không thể thiếu. Cũng chính vì thế mà nghề nghiệp streamer cũng dần trở nên phát triển hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của những nhân vật vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng mạng cũng như là cộng đồng game thủ.

Quang Cuốn và Duy Còm “lột xác” sau phóng sự về streamer của VTV nhưng sự thật lại khiến CĐM ngã ngửa - Ảnh 1.

Giờ đây game thủ cũng không cần phải chơi game mà chỉ cần cảm nhận được những trải nghiệm mang tính giải trí từ những streamer nổi tiếng. Nhờ những điều đó đã khiến cho streamer trở thành một ngành nghề cực kì hot được những người trẻ tuổi yêu thích mà theo đuổi.

Dù vậy không phải bất kì một ai chỉ cần trở thành streamer là có thể trở nên nổi tiếng được, chưa kể những streamer có thể thu hút được một lượng lớn người xem thường sẽ mang cho mình những nét đặc trưng riêng, tạo nên sự thu hút đối với cộng đồng người xem đang càng ngày càng trở nên khó tính như hiện tại.

Tuy nhiên vừa qua thì VTV đã thực hiện một bài phóng sự với nội dung liên quan đến những ngôn từ mà những streamer nói ra có ảnh hưởng đến giới trẻ như thế nào, cụ thể là những streamer thường xuyên có thói quen "văng tục" đã được đưa thẳng lên đài truyền hình Việt và cho rằng những lời văng tục đó có thể làm ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ Việt Nam.

Quang Cuốn và Duy Còm “lột xác” sau phóng sự về streamer của VTV nhưng sự thật lại khiến CĐM ngã ngửa - Ảnh 2.

Hình ảnh của Quang Cuốn trên sóng livestream mới đây

Sau khi phóng sự đó được thực hiện thì có rất nhiều streamer Việt đã bắt đầu có những động thái thay đổi, thậm chí lột xác hoàn toàn so với họ trước kia. Điển hình nhất chính là Quang Cuốn và Duy Còm, 2 streamer được đánh giá là có "thâm niên" trong làng streamer Việt dù tuổi của cả 2 người vẫn còn khá trẻ.

Quang Cuốn và Duy Còm “lột xác” sau phóng sự về streamer của VTV nhưng sự thật lại khiến CĐM ngã ngửa - Ảnh 3.

Nhưng sự thật đằng sau ống kính mà người xem không hề nhìn thấy

Quang cuối hiện tại là một streamer với hơn 1,8 triệu người theo dõi, còn Duy còn là một cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nên danh tiếng của anh trong làng streamer cũng không phải nhỏ. Trong buổi streame mới nhất của mình thì 2 streamer này đã bất ngờ diện "vest" ngay trên sóng livestream để chứng minh rằng họ đã thật sự lột xác để trở thành một thế hệ streamer tốt hơn.

Chưa hết, cả Quang Cuốn và Duy Còm thậm chí còn hạn chế nói tục ở một mức tối đa trên sóng livestream, tránh sử dụng những ngôn từ nhạy cảm, không hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam nhằm tránh ảnh hưởng đến người xem.

Quang Cuốn và Duy Còm “lột xác” sau phóng sự về streamer của VTV nhưng sự thật lại khiến CĐM ngã ngửa - Ảnh 4.

Duy Còm cũng muốn thay đổi bản thân theo hướng tích cực

Điều này cho thấy được rằng cộng đồng streamer đang dần có những bước chuyển mình, quyết tâm thay đổi bản thân để đem đến sự tích cực trong những buổi lên sóng trực tiếp đối với người hâm mộ đã luôn theo dõi mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang