Dự đoán spoiler Black Clover chap 266: Asta, Yuno, Noelle và các hiệp sĩ luyện tập, chuẩn bị tấn công Dark Triad

Dự đoán spoiler Black Clover chap 266, tóm tắt nội dung chap 265: Tỉnh lại sau cuộc tấn công của Vanica, Noelle cùng các hiệp sĩ ma pháp khác đã sẵn sàng học "Ultimate Magic" từ các elf.

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 265

Dự đoán spoiler Black Clover chap 266: Asta, Yuno, Noelle và các hiệp sĩ luyện tập, chuẩn bị tấn công Dark Triad

Chương truyện tiếp diễn với tình hình ở nhóm tiên tộc. Ngoài Noelle, Patry cùng bạn bè cũng đã giải cứu những hiệp sĩ ma pháp khác như Nero, Mimosa,Luck,...Tất cả họ đều đã được chữa trị và hoàn toàn bình an vô sự. Duy chỉ có Lolopechika đã bị Vanica bắt đi nên không có mặt tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 266: Asta, Yuno, Noelle và các hiệp sĩ luyện tập, chuẩn bị tấn công Dark Triad 2

Patry nói rằng họ dang ở Elysia. Đây là một khu vực có mật độ ma pháp rất lớn nằm sâu bên trong Heart Kingdom. Tuy tình hình hiện tại khá tệ nhưng lại có một tin vui khá tuyệt vời dành cho Nero. Hóa ra khi xưa Tetia đã mang thai cùng lúc hai đứa trẻ và một chúng vẫn còn sống. Những nỗ lực của cô trong quá khứ đã được đền đáp.

Mimosa hỏi rằng sao các tiên nhân lại biết mà đến cứu bọn họ. Patry trả lời rằng chính Dryad, những vị thần bảo hộ của Elysia đã báo tin cho họ biết. Các elf đã không thể can thiệp kịp thời thế nhưng tự thân các hiệp sĩ ma pháp đã sống sót qua vụ nổ. Chính họ cũng đã bảo vệ các công dân của Heart Kingdom.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 266: Asta, Yuno, Noelle và các hiệp sĩ luyện tập, chuẩn bị tấn công Dark Triad 3

Patry nói rằng tất cả họ đều đã mạnh lên rất nhiều chỉ sau nửa năm. Với vẻ mặt đầy thất vọng, Noelle nói rằng như vậy vẫn là chưa đủ. Để có thể đánh bại Dark Triad và giải cứu Lolopechika, cô cần phải mạnh hơn nữa!

Noelle ngỏ lời nhờ vả các elf hãy giúp cô mạnh lên. Thoạt đầu, Patry khá lo ngại vì thời gian còn lại rất ngắn. Tuy vậy, trước sự quyết tâm của Noelle và cả những ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc, Anh và tiên tộc đã đồng ý dạy họ "Ultimate Magic", một kĩ thuật độc nhất của elf. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 266

Dự đoán spoiler Black Clover chap 266: Asta, Yuno, Noelle và các hiệp sĩ luyện tập, chuẩn bị tấn công Dark Triad 4

Chương tới sẽ tập trung vào quá trình luyện tập của các hiệp sĩ ma pháp. Asta sẽ do Nacht huấn luyện, Yuno tự thân luyện tập. Các đoàn trưởng khác cũng sẽ trui rèn khả năng của mình cho cuộc chiến sắp tới.

Về phía Noelle, cô cùng những hiệp sĩ tại đây sẽ học "Ultimate magic" từ Patry và tiên tộc. Kết hợp với chú ngữ đã được học trước đây, cả nhóm sẽ mạnh lên thấy rõ chỉ trong vài ngày.

Nhóm Noelle hoàn toàn không biết về kế hoạch của Nacht. Khả năng cao họ cùng những tiên nhân mạnh mẽ nhất sẽ tạo thành một mũi tiến công riêng đánh vào Spade Kingdom.

Gadjah và cả Magna vẫn chưa thấy đâu. Họ chắc chắn sẽ tham gia vào cuộc chiến lần này. Rất có thể Gadjah đã tự mình tiến đến Spade Kingdom còn Magna đang quay về Tam Diệp Quốc để tham gia đội đột kích.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 266

Black Clover sẽ tạm nghỉ một tuần. Black Clover chap 266 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang