Chính thức: Kimetsu No Yaiba đạt 100 triệu bản in tại Nhật Bản!

Cuối cùng tựa manga đình đám Kimetsu No Yaiba cũng đã gia nhập hàng ngũ những tác phẩm trên 100 triệu bản in.

Chính thức: Kimetsu No Yaiba đạt 100 triệu bản in tại Nhật Bản!

Mới đây, Kimetsu No Yaiba đã đạt được một thành tựu cực kì đáng nể mà bất kì tác phẩm manga nào cũng mơ ước. Theo tính toán, sau khi tập thứ 22 của tựa truyện được phát hành vào ngày 2 tháng 10, Kimetsu No Yaiba sẽ bán được tổng cộng 100 triệu bản in (bao gồm cả bản digital). Hiện tại, độc giả Nhật Bản cũng đã đặt trước gần như toàn bộ số sách chuẩn bị ra mắt.

Chính thức: Kimetsu No Yaiba đạt 100 triệu bản in tại Nhật Bản! 2

Sức tăng trưởng của Kimetsu No Yaiba khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp. Vào tháng 4 năm 2019, bộ manga nổi tiếng này chỉ bán được 3,5 triệu bản in, đạt mức tiêu thụ trung bình của một Jump manga. Ngay sau khi phiên bản anime được phát hành, con số đã tăng vọt lên 12 triệu bản vào tháng 10 cùng năm. Tập 18 của Kimetsu No Yaiba ra mắt vào tháng 12 là tập đầu tiên đạt được 1 triệu bản in, nâng tổng số doanh thu lên 25 triệu bản.

Tháng 2 năm 2020, sau khi tập 19 được phát hành, doanh số của Kimetsu No Yaiba đã tăng trưởng thần tốc, đạt 40 triệu bản in và sau đó lên hơn 60 triệu bản vào đầu tháng 6. Sau hơn 20 ngày, doanh số của Kimetsu No Yaiba đã vượt ngưỡng 80 triệu bản in. Cuối cùng, trong vòng hơn hai tháng, con số đó đã tăng lên đến 100 triệu!

Chính thức: Kimetsu No Yaiba đạt 100 triệu bản in tại Nhật Bản! 3

Như vậy, sau hơn 4 năm 7 tháng kể từ lần đầu tiên ra mắt, tựa manga của tác giả Gotouge Koyoharu đã được tham gia hàng ngũ những manga 100 triệu bản in. Kimetsu No Yaiba vẫn còn đó một tập truyện cuối cùng chưa phát hành. Theo nhiều dự đoán, truyện sẽ đạt được con số khoảng 120 triệu bản in khi tập 23 được ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang