Dự đoán spoiler Kingdom chap 655: Sở Quốc chiếm ưu thế, Tần quân tiếp tục càn quét kẻ thù

Dự đoán spoiler Kingdom chap 655, tóm tắt nội dung chap 654: Cuộc chiến diễn ra chưa bao lâu, đầu Ngụy Tướng Mã Giới đã rơi xuống đất. Ngụy sẽ làm gì tiếp theo hay chỉ để Tần quân tự thân làm tất?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 654

Dự đoán spoiler Kingdom chap 655: Sở Quốc chiếm ưu thế, Tần quân tiếp tục càn quét kẻ thù

Chương truyện mở đầu với một hồi tưởng của Mãn Vũ. Hắn ta đang một mình đứng trơ trọi giữa vùng đất lớn, cơ thể bê bết bùn đất và máu.

Tại chiến trường, các mũi tiến công của Tần - Ngụy bắt đầu va vào bức tường phòng ngự của Sở. Mặc dù có quân số không hề thua thiệt, quân tiến công lại không thể làm gì được đội hình vững chãi do Thọ Hồ Vương điều phối.

Về phần Ngụy, Long Phạm dẫn quân tấn công, tạo khe hở cho Bạch Lệ, Tuân Vịnh len vào. Phụng Minh cũng cho quân Mã Giới bên cánh trái tấn công vào cánh quân của Huyễn Hữu.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 655: Sở Quốc chiếm ưu thế, Tần quân tiếp tục càn quét kẻ thù 2

Về phía Sở, cánh quân của Huyễn Hữu đang gặp khó khăn. Tuy vậy, Thọ Hồ Vương nói rằng ông tin tưởng các tướng lĩnh của mình và Huyễn Hữu sẽ lo được mà thôi.

Với chiến thuật của Phụng Minh, Tuân Vịnh đã đánh vỡ lớp thủ đầu tiên của quân Sở. Ngay sau đó, ta được thấy bị mãnh tướng cùng cây chùy của ông lao băng băng vào đội hình địch. Đằng cũng dẫn quân càn quét quân Sở. Thế gọng kềm đang được thiết lập. Phụng Minh ra vẻ đắc ý vì mọi thứ đang đi theo hướng y muốn.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 655: Sở Quốc chiếm ưu thế, Tần quân tiếp tục càn quét kẻ thù 3

Chiến cục trở nên căng thẳng hơn. Mặc dù bị cả hai nước tấn công, Thọ Hồ Vương vẫn tỏ vẻ rất điềm nhiên. Hắn nói rằng quân lực thành Thập Hổ đều là những chiến binh tinh nhuệ và đều đã quá quen với việc đối đầu như thế này. Y cũng tiết lộ rằng các tướng Mãn Vũ, Thiên Đẩu Vân, Huyền Hữu,... đều là những tướng quân tài giỏi của các tiểu quốc từng đối đầu Sở trước đây. Trên lí thuyết, chúng chưa từng chịu thua quân Sở lấy một lần nên đều là những mãnh tướng lão luyện trên chiến trường.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 655: Sở Quốc chiếm ưu thế, Tần quân tiếp tục càn quét kẻ thù 4

Đội kị binh của Sở do Tấn Qua lãnh đạo bắt đầu xiên thủng quân địch. Đây đều là những quân binh tinh nhuệ dày dặn kinh nghiệm trận mạc. Tướng Sở Huyền Hữu dẫn quân tiến thẳng đến Ngụy tướng Mã Giới và chém bay đầu hắn ta trước sự ngỡ ngàng của toàn quân. chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 655

Dự đoán spoiler Kingdom chap 655: Sở Quốc chiếm ưu thế, Tần quân tiếp tục càn quét kẻ thù 5

Việc chém bay đầu tướng địch của Huyền Hữu ắt hẳn đã khiến Ngụy quân bất ngờ và làm cho cuộc tập kích xuyên phá bị chững lai. Ngụy cần phải cẩn thận hơn trong những động thái tiếp theo.

Theo sơ đồ bày binh bố trần thì sau Mã Giới, Tuân Vịnh và Long Phạm sẽ là mục tiêu tiếp theo của Huyền Hữu. Ngô Phụng Minh cần phải mau chóng sắp xếp lại đội hình và chiến đấu nghiêm túc với Sở trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Về phía Mông Vũ và Đằng, cả hai đều đang làm rất tốt việc càn quét quân địch. Có thể trong chương tới, họ sẽ đối mặt với Mãn Vũ và Hạng Dực. Cuộc chiến giữa tướng hai nước Sở - Tần sẽ nổ ra.

Các tướng thành Thập Hổ đầu là nhân tài từ các tiểu quốc. Khả năng cao trong chương tới, ta sẽ được biết thêm câu chuyện đằng sau Mãn Vũ, Thiên Đẩu Vân và Huyền Hữu.

Cánh quân của Thiên Đẩu Vân vẫn đang đối đầu với Lục Ô Vị và Loạn Mĩ Bách. Nếu so về sức mạnh, sẽ là rất khó thắng nếu Mĩ Bách vẫn bất chấp không hợp tác với đồng minh. Đẩu Vân chắc chắn sẽ lợi dụng thời cơ càn quét quân Tần - Ngụy.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 655

Tuần sau Kingdom tạm nghỉ. Kingdom chap 655 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang