Spoiler Black Clover chap 265: Bom nổ không chết, các hiệp sĩ ma pháp học "Ultimate Magic" từ tiên tộc

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Black Clover chap 265. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục.

Spoiler Black Clover chap 265: Bom nổ không chết, các hiệp sĩ ma pháp học Ultimate Magic từ tiên tộc

Chương truyện tiếp diễn với tình hình ở nhóm tiên tộc. Ngoài Noelle, Licht cùng bạn bè cũng đã giải cứu những hiệp sĩ ma pháp khác như Nero, Mimosa,Luck,...Tất cả họ đều đã được chữa trị và hoàn toàn bình an vô sự. Duy chỉ có Lolopechika đã bị Vanica bắt đi nên không có mặt tại đây.

Patry nói rằng họ dang ở Elysia. Đây là một khu vực có mật độ ma pháp rất lớn nằm sâu bên trong Heart Kingdom. Tuy tình hình hiện tại khá tệ nhưng lại có một tin vui khá tuyệt vời dành cho Nero. Hóa ra khi xưa Tetia đã mang thai cùng lúc hai đứa trẻ và chúng vẫn còn sống cho đến hiện giờ. Những nỗ lực của cô trong quá khứ đã được đền đáp.

Spoiler Black Clover chap 265: Bom nổ không chết, các hiệp sĩ ma pháp học Ultimate Magic từ tiên tộc 2

Mimosa hỏi rằng sao các tiên nhân lại biết mà đến cứu bọn họ. Patry trả lời rằng chính Dryad, những vị thần bảo hộ của Elysia đã báo tin cho họ biết. Các elf đã không thể can thiệp kịp thời thế nhưng Patry nói rằng tự thân các hiệp sĩ ma pháp đã sống sót qua vụ nổ. Chính họ cũng đã bảo vệ các công dân của Heart Kingdom.

Patry nói rằng tất cả họ đều đã mạnh lên rất nhiều chỉ sau nửa năm. Với vẻ mặt đầy thất vọng, Noelle nói rằng như vậy vẫn là chưa đủ. Để có thể đánh bại Dark Triad và giải cứu Lolopechika, cô cần phải mạnh hơn nữa!

Noelle ngỏ lời nhờ vả các elf hãy giúp cô mạnh lên. Thoạt đầu, Patry khá lo ngại vì thời gian còn lại rất ngắn. Tuy vậy, trước sự quyết tâm của Noelle và cả những ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc, Anh và tiên tộc đã đồng ý dạy họ "Ultimate Magic", một kĩ thuật độc nhất của elf. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang