Nữ diễn viên AV nổi tiếng của Nhật Bản tiết lộ mặt tối của Ngành công nghiệp phim người lớn

Nữ diễn viên video người lớn xinh đẹp của Nhật Bản Kojima Minami đã chia sẻ trải nghiệm không mấy thuận lợi của cô với ngành giải trí người lớn.

 

Ngành công nghiệp phim người lớn ở Nhật Bản đã phát triển ra toàn cầu, mang đến cho nhiều người cơ hội đổi đời. Tuy nhiên, để đổi lấy danh vọng và tiền bạc, những diễn viên khiêu dâm phải đối mặt với muôn vàn góc khuất. Kojima Minami là nữ diễn viên nổi bật trong làng phim JAV . Cô vừa tiết lộ trải nghiệm của bản thân với ngành trên kênh Youtube cá nhân.

 Nữ diễn viên AV nổi tiếng của Nhật Bản tiết lộ mặt tối của Ngành công nghiệp phim người lớn

Cụ thể, Minami chia sẻ rằng đôi khi, các nữ diễn viên AV - đặc biệt là những người mới - bị đạo diễn ép phải thực hiện những cảnh quay ngoài kịch bản. Điều làm cho nó tồi tệ hơn là chúng thường liên quan đến các vị trí "cực kỳ khó khăn và đáng xấu hổ". Một số đạo diễn thậm chí còn không đề nghị các nữ diễn viên thực hiện loại cảnh này mà chỉ ép họ làm theo. Và hầu hết, những tân binh chưa hiểu biết nhiều về ngành không có sự lựa chọn nào khác là đi theo.

 Nữ diễn viên AV nổi tiếng của Nhật Bản tiết lộ mặt tối của Ngành công nghiệp phim người lớn 2Nữ diễn viên AV nổi tiếng của Nhật Bản tiết lộ mặt tối của Ngành công nghiệp phim người lớn 3Bản thân Minami cũng ở trong hoàn cảnh tương tự. Tuy nhiên, theo chia sẻ của cô, nữ diễn viên AV có cách "né" khi làm chúng. Chia sẻ trên kênh Youtube của mình, cô cho biết bản thân không thích khi bị đạo diễn ép phải thực hiện những cảnh ngoài kịch bản. Chúng khiến cô ấy cảm thấy khó chịu và xấu hổ. Nhưng, cô ấy có một thủ thuật dưới tay áo của mình. Bất cứ khi nào họ ép cô ấy thực hiện một cảnh khó, cô ấy chỉ đơn giản là hát một bài hát của Disney.

Nữ diễn viên AV nổi tiếng của Nhật Bản tiết lộ mặt tối của Ngành công nghiệp phim người lớn 4Nữ diễn viên AV nổi tiếng của Nhật Bản tiết lộ mặt tối của Ngành công nghiệp phim người lớn 5 

Nữ diễn viên là một fan hâm mộ lớn của các bài hát Disney trong phim hoạt hình của họ. Khi đạo diễn ép cô ấy thực hiện một cảnh đáng xấu hổ, cô ấy sẽ không phản đối ngay lập tức. Thay vào đó, cô ấy sẽ hát một bài hát của Disney ngay trong quá trình quay phim. Như bạn có thể đã biết, Disney là một công ty toàn cầu khá "nhạy cảm" với các vấn đề bản quyền.

Với suy nghĩ này, Minami sử dụng nó làm lợi thế của mình. Cô ấy biết khi một video có bài hát thuộc bản quyền của Disney thì không được bán và sử dụng cho mục đích thương mại. Do đó, các đạo diễn hầu như không còn lựa chọn nào khác ngoài việc làm theo yêu cầu của Minami. Như chính nữ diễn viên AV thông minh đã nói. "Một bài hát của Disney là đủ để giải quyết vấn đề".

 Nữ diễn viên AV nổi tiếng của Nhật Bản tiết lộ mặt tối của Ngành công nghiệp phim người lớn 6Nữ diễn viên AV nổi tiếng của Nhật Bản tiết lộ mặt tối của Ngành công nghiệp phim người lớn 7

Kojima Minami là một nữ diễn viên JAV nổi tiếng. Cô gái 27 tuổi này gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2011 và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Cô đóng vai chính trong nhiều video khác nhau và là thành viên của các nhóm nữ JAV Idol gồm Ebisu ★ Muscats và SEXY-J.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang