Nữ streamer Mobile Legends: Bang Bang bất ngờ bị lộ ảnh nóng ngay trên sóng stream

Chỉ với một sự bất cẩn mà cô nàng streamer Mobile Legends: Bang Bang đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng bơi những hình ảnh nóng bỏng của mình

Lhea Bernardino là một nữ streamer Mobile Legends: Bang Bang nổi tiếng nhất tại Philippines và Facebook của cô nàng này hiện tại đã sở hữu gần 1 triệu người theo dõi. Tuy nhiên mới vừa qua thì cô nàng này đã bất ngờ bị lộ hình nóng cũng như những video nhạy cảm của mình đang lưu trữ trên điện thoại ngay trong sóng stream của mình. 

Mải nhắn tin, nữ streamer xinh đẹp sở hữu gần 1 triệu follow để lộ ảnh nóng và clip nhạy cảm trên sóng livestream - Ảnh 1.

Tai nạn này xảy ra khi mà cô nàng streamer này bất ngờ chuyển sang tab trò chuyện trên điện thoại của mình khi chơi game. Cụ thể thì cô nàng đã rất vui mừng khi bản thân đã mở khóa được một trang phục độc quyền của Mobile Legends: Bang Bang và cô đã vui đến mức liền chụp lại màn hình điện thoại và khoe với những người bạn của mình.

Tuy nhiên lúc mà cô nàng chuyển sang tab trò chuyện trên Messenger thì cô đã vô tình để lộ những video clip và hình ảnh nhạy cảm của bản thân đang được lưu trên điện thoại ngay trên sóng stream của mình. Sự cố này đã khiến cho cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang tại Phillipines phải rúng động khi bất ngờ nhìn thấy những clip nhạy cảm của cô nàng.

Mải nhắn tin, nữ streamer xinh đẹp sở hữu gần 1 triệu follow để lộ ảnh nóng và clip nhạy cảm trên sóng livestream - Ảnh 2.

Sau khi nhận ra được sai lầm của bản thân thì Bernardino đã tắt stream ngay sau đó và hiện tại cô vẫn giữ im lặng về sự cố này. Đây cũng là bài học dành cho cô nàng cũng như những streamer nữ khác khi luôn phải cẩn trọng những thông tin cá nhân khi lên sóng livestream. Đáng lẽ bản thân Bernardino phải tắt ứng dụng phát trực tiếp trước khi sử dụng phần mềm chat với bạn bè của mình. Nhưng có lẽ vì quá vui mừng nên cô nàng đã quên mất điều này để rồi sự cố đáng tiếc đó đã xảy ra.

Lhea Bernardino là một nữ streamer Mobile Legends: Bang Bang nổi tiếng bởi ngoài kỹ năng cá nhân ổn định ra thì vẻ ngoài xinh đẹp của cô cũng là thứ thu hút được một lượng lớn người hâm một theo dõi cô nàng mỗi ngày. Hiện tại cô đang là người mẫu cho tạp chí FHM nổi tiếng tại Phillipines. Bản thân Lhea Bernardino cũng là một cô nàng nổi tiếng trên MXH với hơn 800.000 lượt theo dõi trên Facebook và gần 700.000 người theo dõi trên Instagram.

Với sự xinh đẹp và gợi cảm của mình thì không quá khó hiểu vì sao cô lại có số lượng người hâm mộ đông đảo đến mức ngạc nhiên tại quê nhà như thế.

Mải nhắn tin, nữ streamer xinh đẹp sở hữu gần 1 triệu follow để lộ ảnh nóng và clip nhạy cảm trên sóng livestream - Ảnh 3.

Mải nhắn tin, nữ streamer xinh đẹp sở hữu gần 1 triệu follow để lộ ảnh nóng và clip nhạy cảm trên sóng livestream - Ảnh 4.

Mải nhắn tin, nữ streamer xinh đẹp sở hữu gần 1 triệu follow để lộ ảnh nóng và clip nhạy cảm trên sóng livestream - Ảnh 5.

Mải nhắn tin, nữ streamer xinh đẹp sở hữu gần 1 triệu follow để lộ ảnh nóng và clip nhạy cảm trên sóng livestream - Ảnh 6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang