Spoiler Kingdom chap 654: Ngụy tướng gục ngã. Chiến công đầu cho Sở Quốc!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kingdom chap 654.

Spoiler Kingdom chap 654: Ngụy tướng gục ngã. Chiến công đầu cho Sở Quốc!

Chương truyện mở đầu với một hồi tưởng của Mãn Vũ. Hắn ta đang một mình đứng trơ trọi giữa vùng đất lớn, cơ thể bê bết bùn đất và máu.

Tại chiến trường, các mũi tiến công của Tần - Ngụy bắt đầu va vào bức tường phòng ngự của Sở. Mặc dù có quân số không hề thua thiệt, quân tiến công lại không thể làm gì được đội hình vững chãi do Thọ Hồ Vương điều phối.

Về phần Ngụy, Long Phạm dẫn quân tấn công, tạo khe hở cho Bạch Lệ, Tuân Vịnh len vào. Phụng Minh cũng cho quân Mã Giới bên cánh trái tấn công vào cánh quân của Huyễn Hữu.

Về phía Sở, cánh quân của Huyễn Hữu đang gặp khó khăn. Tuy vậy, Thọ Hồ Vương nói rằng ông tin tưởng các tướng lĩnh của mình và Huyễn Hữu sẽ lo được mà thôi.

Với chiến thuật của Phụng Minh, Tuân Vịnh đã đánh vỡ lớp thủ đầu tiên của quân Sở. Ngay sau đó, ta được thấy bị mãnh tướng cùng cây chùy của ông lao băng băng vào đội hình địch. Đằng cũng dẫn quân càn quét quân Sở. Thế gọng kềm đang được thiết lập. Phụng Minh ra vẻ đắc ý vì mọi thứ đang đi theo hướng y muốn.

Chiến cục trở nên căng thẳng hơn. Mặc dù bị cả hai nước tấn công, Thọ Hồ Vương vẫn tỏ vẻ rất điềm nhiên. Hắn nói rằng quân lực thành Thập Hổ đều là những chiến binh tinh nhuệ và đều đã quá quen với việc đối đầu như thế này. Y cũng tiết lộ rằng các tướng Mãn Vũ, Thiên Đẩu Vân, Huyền Hữu,... đều là những tướng quân tài giỏi của các tiểu quốc từng đối đầu Sở trước đây. Trên lí thuyết, chúng chưa từng chịu thua quân Sở lấy một lần nên đều là những mãnh tướng lão luyện trên chiến trường.

Spoiler Kingdom chap 654: Ngụy tướng gục ngã. Chiến công đầu cho Sở Quốc! 2

Thọ Hồ Vương điều 1000 quân sang hỗ trợ Huyền Hữu. Đội kị binh của Sở bắt đầu xiên thủng quân địch. Tướng Sở Huyền Hữu dẫn quân tiến thẳng đến Ngụy tướng Mã Giới và chém bay đầu hắn ta trước sự ngỡ ngàng của toàn quân. chương truyện kết thúc tại đây.

Tuần sau Kingdom tạm nghỉ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang